งานนี้เล่นเอาเป็นปลื้มไปตามๆกัน เมื่อออฟ จุมพล อดุลกิตติพร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงแฟนมีทติ้งของ “ออฟ-กัน” ในงานเปิดตัวแบรนด์ Her Hyness เมื่อบ่ายวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่าถึงแม้ในต่างประเทศสถานการณ์อาจจะไม่อำนวยสักเท่าไร แต่ในประเทศไทยเจ้าตัวจะเรียกร้องให้มีให้ได้ รวมถึงพูดถึงซิงเกิลคู่เพลงแรกอย่าง “ไม่รักไม่ลง” ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจนวิว MV เกือบจะแตะห้าล้านแล้ว ต้องขอบคุณทางเบบี๋ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี น่ารักขนาดนี้เบบี๋รักตายเลยจ้า

More Stories
Out of the box by GDH เปิดตัว “KINKI อาถรรพ์คิงคิ”ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งยุค ปลุกตำนานพื้นที่ต้องห้าม คนเป็นอย่าท้าทาย เข้าฉายวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
สติหลุดยกฮอลล์! “ปอนด์-ภูวินทร์” แท็คทีมนักแสดง เสิร์ฟความหวานทะลุเพดาน ในงาน “Me and Thee Fan Party” และ “Me and Thee After Party” ทำแฟนๆ กรี๊ดสนั่นจนลืมหายใจ ครองเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก 2 วันติด! มวลความสุขล้นทะลักทั่วโลก
ต่อ-ธนภพ นำทีม พร้อมศิลปิน Tia 51 ร่วมวิ่งการกุศล “Citizen of Love : Born to Run 2026 United for Change” จัดโดยสยามพิวรรธน์ มอบรายได้ให้ยูนิเซฟ ประเทศไทย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กไทย