กรกฎาคม 20, 2024

เปิดแล้ว!! ป๊อบอัพสโตร์อย่างเป็นทางการของวง BTS ในประเทศไทย “กฤษณ์” ชวนช็อปสินค้า Official กว่า 200 รายการ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ BTS POP-UP STORE ในประเทศไทย เอาใจเหล่า ARMY !! ที่ไม่ต้องบินไกลไปช็อปสินค้าถึงต่างประเทศอีกต่อไป ด้วยคอนเซ็ปท์ใหม่ SPACE OF BTS” รวบรวมสินค้าOFFICIAL ของวง BTS ที่ถูกลิขสิทธิ์มากกว่า 200 รายการ รวมถึงสินค้า RARE ITEMS ทั้ง เสื้อยืด, Hoodie, หมวก, กระเป๋า, เครื่องเขียน, พวงกุญแจ, เข็มกลัด และสินค้าน่ารักต่างๆมากมายหลากหลายCollection

คุณกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ กล่าวว่า “BTS เป็นวงที่ดังในระดับโลก ซึ่งประเทศไทยนั้นมี ARMY (ชื่อแฟนคลับของ BTS) เป็นจำนวนมาก  ปกติอาจจะต้องบินไปซื้อสินค้าจากประเทศอื่น ๆ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น  หรือสิงคโปร์ แต่ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่ผมจะยกทุกอย่างเหมือนที่เกาหลีมาไว้ที่เมืองไทยครับ

จริง ๆ ก่อนหน้านี้เมื่อปลายปีที่แล้ว เราได้เปิด POP-UP STORE ไปแล้วหนึ่ง SHOP คือ MAP OF THE SOUL ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ จากทั้งแฟนเพลงของวงและ นักช้อปชาวไทย แต่สำหรับ SHOP ใหม่นี้จะมาพร้อมคอนเซ็ปท์ใหม่ ที่มีชื่อว่า SPACE OF BTS ต้องบอกว่าเราจัดเต็มสุดๆ!! ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอนเพราะเรารวบรวมสินค้า Official ไว้มากกว่า 200 รายการและมีสินค้าที่หายากมาก ๆ ที่แฟน ๆ ต้องชื่นชอบ  ไม่ว่าจะเป็นของ Jungkook, V, Jimin, Jin, RM, Suga, และ J-Hope มีของน่ารักๆ เช่น แก้วน้ำ ยางมัดผม สมุด ปากกาพวงกุญแจ และเข็มกลัด นอกจากนั้นเรายังจัดให้มีมุมไว้สำหรับถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอีกด้วยใน THEME สีม่วงตาม CONCEPT และสีของวง

ที่พิเศษสุด ๆ เรายังมี BT21 POP-UP STORE อยู่ใกล้ ๆ กันอีกด้วย ซึ่งเป็น SHOP ที่รวบรวมสินค้าจากการ์ตูนคาแรคเตอร์ของ LINE FRIENDS ที่เหล่าสมาชิกของวงเป็นคนวาด เรียกได้ว่ามาทีเดียวได้เข้าทั้งสองSHOP ช้อปกันอย่างจุใจไปเลยครับ ผมบอกได้เลยว่าเหล่า ARMY ไม่ควรพลาด รวมถึงนักช้อปท่านอื่นๆ ก็สามารถมาเยี่ยมชมได้เช่นกัน เพราะมีของน่ารักๆให้ได้เลือกมากมาย รับรองว่ามาแล้วต้องได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน”

พบกับ BTS POP-UP : SPACE OF BTS ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 65 ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยสามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า และ BT21 POP-UP STORE ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เวลา 10.00 – 20.00 น. เช่นเดียวกัน

หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ เพียงแอดไลน์@bt21thailandpopup จัดส่งทั่วประเทศ