มิถุนายน 17, 2024

“ซันนี่” แย้มอนาคตข้างหน้าอีก 10 ปีพร้อมเผยมุมมองความรักกลางรายการ “ตามสัญญา”

รายการ ตามสัญญา คืนวันอังคารนี้เตรียมพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของแขกรับเชิญ พระเอกมาดเซอร์ ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งพร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับพิธีกร ดู๋สัญญาคุณากร โดยพากันไปตะลุยกันถึงจังหวัดกระบี่ เมืองท่องเที่ยวมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภาคใต้ เริ่มจากการไปชิมอาหารทะลอันเป็นสัญลักษณ์ของ จ.กระบี่ นั่นคือ หอยชักตีน และยังได้พบกับพ่อเมืองของจังหวัด     พันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดีประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ที่ช่วยแนะนำแหล่งท่องเที่ยวสำคัญให้ทั้งสองหนุ่ม เริ่มจาก การนั่งเรือหัวโทง ภูมิปัญญาท้องถิ่นและเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ และไปต่อยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น เขาขนาบน้ำ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลน  พร้อมชม การทำผ้าบาติกโบราณ ที่ร้านดาหลาบาติก โดยครั้งนี้ ทั้ง ดู๋ และ ซันนี่ ได้ลงมือออกแบบ และทำผ้าบาติก เพื่อเป็นของที่ระลึกด้วยตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังพาไปสัมผัสกับความสวยงามของท้องทะเลภาคใต้ที่ เกาะห้อง และ เกาะเหลากา เพื่อดำน้ำดูปลาสวยงามและปะการังที่มีความสมบูรณ์

สำหรับการเดินทางครั้งนี้นอกจากจะได้ไปในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแล้ว ยังทำให้เราได้รู้จักกับตัวตน ความเป็นตัวของตัวเอง วิธีการใช้ชีวิต มุมมองวิธีคิด และการรับมือในแบบฉบับของ หนุ่มซันนี่ อีกด้วย โดยนักแสดงหนุ่มเปิดใจถึงเรื่องงานและอนาคตในวงการบันเทิงว่า งานการแสดงคืออาชีพที่รักที่สุดและการได้ทำงานก็คือการพักผ่อนอย่างหนึ่งของผมอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้าตนจะต้องเป็นคนที่ดีขึ้นและเป็นคนที่ดีกว่าเดิมส่วนเรื่องความรักนั้นคนในครอบครัวไม่มีใครกดดันแต่ความกดดันจะมาจากคำถามจากคนอื่นๆมากกว่าตัวเองเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะเรื่องของความรักและชีวิตคู่จะต้องเป็นความเห็นของคน 2 คนมากกว่า และแถมท้ายด้วยบทสรุปในเรื่องของความสุขในแบบฉบับของซันนี่ว่า ถ้าเราได้ทำอะไรแล้วมีความสุขและถ้าวันหนึ่งเราไม่มีสิ่งนั้นแต่เรายังมีความสุขได้อยู่แสดงว่านั่นแหละคือความสุขที่แท้จริง 

ร่วมค้นหาตัวตนที่แท้จริงของพระเอกสายติสท์ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ได้ในรายการ “ตามสัญญา” ตอน “ค้นหาตัวตน” วันอังคารที่ 8 ธันวาคมนี้เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวีเอชดีช่อง 36 

You may have missed