มิถุนายน 18, 2024

รวมซีรีส์ พระเอกมาดเสือสุดหล่อ ดุ ขย้ำใจ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีเสือ บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com

            ฉลองตรุษจีนปีเสือ ใครอยากเป็นเหยื่อของเสือตัวพ่อ ที่มาพร้อมความหล่อชวนขย้ำใจ iQiyi (อ้ายฉีอี้) พร้อมแจกลิสต์ซีรีส์รวมเสือหล่อ ดุ สุดเฟียสขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียมาไว้ให้ดูกันยาวๆ บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com เริ่มจากเสือแดนมังกร “หลัวเจิ้ง จูบดุ” ในบทของซีอีโอสุดหล่อจอมวางแผน ที่นอกจากจะเก่งเรื่องงานแล้ว ยังจูบดุ จูบเก่ง จนคนดูฟินไปกับความหวานแบบน้ำตาลต้องยอมแพ้ ของท่านประธานและนางเอกจอมโก๊ะที่ถูกวางแผนให้มาอยู่บ้านเดียวกับซีอีโอหนุ่ม พร้อมกับแกล้งปลอมตัวมาทำงานแทนพี่สาวฝาแฝดที่ประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยบุคลิกที่แทบจะตรงข้ามกับพี่สาวจอมเป๊ะ ทำให้ท่านประธานต้องคอยช่วยเหลือเธอให้เอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้แผนการสำเร็จ งานนี้จะลุ้นและฟินแค่ไหน ตามไปพิสูจน์กันได้ใน “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” ซีรีส์จีนสุดฮ็อตจนคอรงแชมป์อันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ทันทีที่ออกฉาย สมาชิก VIP ดูได้ “ครบทุกตอน” แล้ววันนี้

ต่อกันที่ “หวังอี้ป๋อ สืบสวนดุ” แม้จะมามาดคุณชายแห่งตะกูลใหญ่ที่ภายนอกดูสำอาง แต่บอกเลยว่าดีกรีความฉลาดและความลุยแบบกล้าได้กล้าเสียก็ไม่เป็นสองรองใคร เรื่องนี้“หวังอี้ป๋อ” รับบทเป็น “ไป๋หลี่หงอี้” หรือ “เอ้อร์หลาง” คุณชายผู้รอบรู้ ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักของชาวเมืองในฐานะของ ยอดนักชิมแห่งลั่วหยาง หลังบิดาโดนลอบสังหาร ตระกูลถูกใส่ร้ายว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องทุจริต เลยต้องลุกขึ้นมาสืบสวนความจริงแบบทุ่มสุดตัว ใน “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ซีรีส์จีนพีเรียดย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ในสมัยพระนางบูเช็คเทียน ที่ชวนให้ลุ้นระทึกกับคดีสืบสวนสอบสวนที่หักมุมไปมา พร้อมตื่นตาไปกับโปรดักชั่นและงานภาพสุดอลังการ ดูได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น สมาชิก VIP ดูซับไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ หรือเลือกรับชมพากย์ไทยก่อนใคร 

ข้ามยุค ข้ามฝั่งมาที่แดนกิมจิกันบ้าง กับ “เรน อาจารย์หมอดุ” ในบทอาจารย์หมอชายองมินสุดเนี้ยบแต่โหดที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเก่งกาจ จนได้รับฉายาให้เป็นคุณหมอมือทองอัจฉริยะที่ไร้หัวใจ แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุจนทำให้วิญญาณออกจากร่าง ไปเข้าสิงร่าง โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) เขาจึงต้องฝากชีวิตไว้ในมือของแพทย์ฝึกหัด ผู้ที่แน่นทฤษฎีแต่ไม่เคยจับมีดผ่าตัดเลยนกลายเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่ชวนลุ้นไปขำไป ใน “Ghost Doctor” ชมซับไทยได้แล้ววันนี้ อัพเดทตอนใหม่ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 11.00 น.สมาชิก VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ต่อด้วย “อีดงอุค ซิกแพกดุ” จากเรื่อง “Bad and Crazy” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ในบทตำรวจเลวที่ค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองเพื่อเป็นตำรวจดี โดยเรื่องนี้ เราจะได้เห็นอีดงอุคในมาดตำรวจสุดหล่อในชุดสุดเนี้ยบ ลุคไบเกอร์ในชุดหนังสุดเท่ รวมถึงช็อตเด็ดสำคัญที่ถอดเสื้อโชว์ซิกแพคในฉากต่อสู้ นอกจากความหล่อและฝีมือการแสดงของนักแสดงนำแล้ว เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกแบบครบรส ทั้งฉากแอ็คชั่นดุเดือดแบบจัดเต็ม การสืบสวนสอบสวนคดี ฉากดราม่า ความรักโรแมนติกชวนฟิน  แถมด้วยมุกสุดฮาแบบขายขำ ที่รวมทุกอย่างไว้พร้อมกันในเรื่องเดียว สมาชิก VIP ชมซับไทยแบบต่อเนื่อง หรือเลือกดูแบบพากย์ไทยก่อนใคร บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ข้ามกลับมายังฝั่งจีน กับ “เหรินเจียหลุน นักรบดุ” ผู้เชี่ยวชาญการรบที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับผู้ใด จากเรื่อง “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only)” ซีรีส์จีนโรแมนติกย้อนยุค กับเรื่องราวความรักของง ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาท เธอถูกผู้อาวุโสส่งมาเล่าเรียนที่สำนักศิลปะจวนอ๋อง ด้วยความที่ได้ใกล้ชิดกัน ทำให้เธอตกหลุมรักอ๋องน้อยหนานเฉินโจวเซิงเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ยังอยู่ภายใต้ความสำรวม ต่อมาชุยสืออี๋ถูกบังคับให้แต่งงานกับองค์รัชทายาท ขณะเดียวกันโจวเซิงเฉินก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสในการเป็นผู้นำทัพ และเสียชีวิตลงหลังจากทิ้งคำพูดสุดท้ายไว้กับชุยสือ จนกลายเป็นเรื่องรักข้ามภพข้ามชาติในภาคต่อมา รับชมฟรีซับไทย และพากย์ไทย ครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

จากนักรบดุ มาต่อกันที่ “จองแฮอิน นักโทษดุ” จากเกาหลี ในบทของ ยูจองอู หรือกัปตันยู จากเรื่อง “Prison Playbook ฟ้าพลิก ชีวิตยังต้องสู้” ที่มีเหตุให้ต้องเข้าไปอยู่ในคุก เพราะเกี่ยวพันกับคดีการตายของทหาร แม้เรื่องนี้ฉากหลังจะเป็นเรื่องราวในคุก แต่ก็สามารถนำเสนอเรื่องราวของนักโทษ พัสดี และสมาชิกในครอบครัวได้อย่างกินใจ ผ่านบทแนวแปลกใหม่ และนักแสดงที่มากความสามารถ ทำให้เรื่องนี้ครองใจผู้ชมได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ดูฟรีซับไทยครบทุกตอนแล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ต่อเนื่องความดุ กับ “วีฮาจุน บู๊ดุ” จาก “Bad and Crazy” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ในบทของชายหนุ่มปริศนาที่ชื่อ“เค” ที่อยู่ๆ ก็ปรากฏตัวออกมาต่อกรกับผู้ร้ายไม่เลือกหน้า พร้อมกับความบ้าระห่ำแบบสุดโต่ง เรื่องนี้ “วีฮาจุน” ทุ่มสุดตัวกับการแสดงฉากแอ็คชั่นต่างๆ ตลอดทั้งเรื่อง จนได้รับคำชมจากอีดงอุคว่า เป็นนักแสดงที่สามารถเข้าถึงการแสดงฉากแอ็คชั่นได้ดีที่สุดคนหนึ่งของเกาหลีเลยทีเดียว ตามไปพิสูจน์ฝีมือของเขาได้ สมาชิก VIP ชมซับไทยแบบต่อเนื่อง หรือเลือกดูแบบพากย์ไทยก่อนใคร บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

กลับมาที่ฝั่งจีน กับ “เยี่ยนจื่อตง คุณชายดุ” ในบทของคุณชายเจ็ด คุณชายมาดเข้มขรึมและเย็นชา ที่ต้องมาพบกับนางเอกในซีรีส์กึ่งย้อนยุคกึ่งแฟนตาซี เรื่อง “บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (Sassy Beauty)” นำเสนอเรื่องราวของซือเหยียน (รับบทโดย ขงเสว่เอ๋อร์) บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่เกิดอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราถึง 1 ปี พ่อของเธอจึงสร้างเกมส์เสมือนจริงที่ใช้ปลุกผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะเจ้าหญิงนิทรา และซือเหยียนคือผู้ทดลองใช้ระบบเป็นคนแรก กับภารกิจที่เธอจะต้องไต่เต้าจากสาวใช้ธรรมดาขึ้นไปเป็นนางกำนัลสูงสุดของฝ่ายประทินโฉมจวนตงหลีให้ได้ เพราะถ้าเธอทำสำเร็จ เธอจะฟื้นขึ้นมาในโลกความเป็นจริง! สมาชิก VIP ดูได้ “ครบทุกตอน” แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ต่อกันที่ “เซียวจ้าน ทหารดุ” ผู้รักชาติที่พร้อมทุ่มเทและอุทิศตนให้กับชาติบ้านเมือง ใน “กองกำลังประจัญบาน (Ace Troops) ” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi(อ้ายฉีอี้) นำเสนอเรื่องราวของ สองทหารหนุ่มที่พร้อมอุทิศตนเพื่อรับใช้ชาติ ที่ชื่อ อีเหยี่ย (รับบทโดย เซียวจ้าน) หนุ่มมาดนิ่ง สุขุม ผู้เฉลียวฉลาด และ เกาเหลียง  (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) หนุ่มขี้เล่น ใจกล้าบ้าบิ่น ถึงแม้ทั้งสองจะดูแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน และอาจเป็นผู้เปลี่ยนแปลงกองทัพครั้งยิ่งใหญ่ โดยในเรื่องนี้ยังมี เจียงหนานเจิง (รับบทโดย จงฉู่ซี) ทหารหญิงสาวใสซื่อ แสนน่ารักจนขโมยหัวใจของสองหนุ่ม จนเกิดเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจของคู่รัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน และการเสียสละและอุทิศตนเพื่อชาติบ้านเมือง ดูซับไทย”พร้อมจีน” ครบทุกตอน  ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ปิดท้ายกันที่ สี่หนุ่มหล่อ “คิมบอม คิมจุน อีมินโฮ คิมฮยอนจุง มาเฟียดุ” จากเรื่อง“Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง” ซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นเกาหลี ที่เล่าถึงแก๊งค์นักเรียนมาเฟีย ที่รู้จักกันในชื่อ “F4” การรวมตัวของเด็กรวยที่มีอภิสิทธิ์และอิทธิพลเหนือนักเรียนคนอื่น และชอบกลั่นแกล้งนักเรียนผู้โชคร้าย จนกระทั่งได้มาพบกับ กึมจันดี เด็กนักเรียนสาวจากครอบครัวฐานะปานกลางที่เข้ามาเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ เธอรู้สึกไม่พอใจและต่อต้านกลุ่ม F4 จนทำให้เธอและสมาชิกกลุ่มนี้ต้องมาเกี่ยวข้องกัน กลายเป็นเรื่องราวความขัดแย้ง ก่อนพัฒนากลายเป็นความรัก รับชมซับไทยฟรีครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

             ฟินกับเสือสุดหล่อที่คัดมาแล้วว่า ดุ เข้มโดนใจทั้งหมดนี้ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP รับชมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, รับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร, สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถกดซื้อสมาชิก VIP โปรโมชั่นพิเศษได้เดือนแรกเพียง 35 บาท

           ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 

           อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

You may have missed