พฤษภาคม 23, 2024

“นาย – กรชิต” จากวาไรตี้ Play Fridge คว้ารางวัล WeTV Best Of Variety ของ WeTV AWARDS 2021

“นาย – กรชิต บุญสถิต์ภักดี” หรือ “ นาย INTO1” ศิลปินไทยมากความสามารถจาก Insight Entertainment ที่ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกบอยแบนด์จีนในชื่อ INTO1 รับหน้าที่เป็นตัวแทนจากรายการวาไรตี้ Play Fridge คว้ารางวัลที่สุดวาไรตี้ (WeTV Best Of Variety) ของ WeTV AWARDS 2021 ไปครองได้สำเร็จ!

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ทาง WeTV ได้จัดงาน WeTV Unbox 2022 ต้อนรับปีใหม่กับการประกาศผลรางวัล WeTV Awards 2021 โดยก่อนหน้านี้รายการวาไรตี้ Play Fridge ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา  WeTV Best Of Variety และในที่สุด “นาย” ตัวแทนจากรายการ Play Fridge ก็ได้คว้ารางวัลนี้ไปครองได้สำเร็จ!! เหล่าแฟนๆต่างแสดงความยินดีผ่านแฮชแท็ก Twitter #PlayFridgeWeTVBestOfVariety และส่งผลให้ Twitter Keyword NNINEXAK PLAYFRIDGE” ทยานขึ้นติดอันดับ 5 ของเทรนด์ Twitter ไทย ปังไม้หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ

โดยรายการวาไรตี้ “ครอบครัวตู้เย็น (PlayFridge)” ได้ส่งตัวแทนสุดคิวท์ “นาย” และ “AK” กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนกันว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่โหวตให้รายการ Play Fridge ได้รับรางวัล WeTV AWARDS 2021 สาขา WeTV Best Of Variety นะครับ พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีและได้รับประสบการณ์มากมายจากรายการนี้ นาย และ AK ก็ขอฝากผลงานของ INTO1 และ ผลงานของพวกเรา 2 คนผ่านทาง WeTV รับรองว่าจะมีอะไรสนุกๆ ให้ทุกคนได้ติดตามกันแน่นอนครับผม ”

สำหรับผลงานล่าสุดของ “นาย” ตอนนี้คือรายการ ALL KINDS OF INTO1 TO THE SEA ที่ นาย และหนุ่มๆ INTO1 ได้ร่วมทริปสุดป่วนสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกให้แฟนๆ สามารถรับชมได้ทาง WeTV และร่วมติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย” ในปีต่อๆ ไปด้วยกันนะคะ รับรองว่าหนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้จะสร้างความสุขสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะ และผลงานดีๆ มาเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ อย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลย!!

รับชมคลิปได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sZMQIZL60v0

#WeTVth

#WeTVAwards2021

#PlayFridgeWeTVBestOfVariety

#INTO1Nine #高卿尘 #NINE #นายท่านกรชิต