
ความรักของ my blue แฟนคลับ ของคู่จิ้นฟีเวอร์ โอห์ม ฐิติวัฒน์ และ ฟลุ้ค ณธัช ที่เตรียมพร้อม support กับทุกงานของ 2 หนุ่ม ไม่เคยแผ่วหายไปจาก timeline จริงๆ
โดยเฉพาะ ซีรีส์ คู่เรื่องที่ 3 ของปี ที่ โอห์มฟลุ้ค ได้ร่วมงานครั้งแรกกับ WeTV ในซีรีส์เรื่อง 609 Bed Time Story ฝีมือ ผู้กำกับ พี่กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
จากวันประกาศเปิดตัวนักแสดง จนถึง วันบวงสรวง แฟนๆ ก็แห่ส่งกำลังใจกันเสมอ
และเมื่อประกาศเปิดกอง วันแรก แฟนๆ ไม่มีแผ่ว เพราะจัด food truck และ food support กองโต ส่งเป็นกำลังใจให้ โอห์ม~ฟลุ้ค และทีมงานทุกคน จนล้นห้อง 609 บรรยากาศกองคึกคัก
จัดเต็มสมกับการรอคอย เปิดห้อง 609 ของโอห์มฟลุ้ค กับแบบนี้ นับวันรอจะได้ดู ซีรีส์ กันแล้วใช่มั้ยยยคะ มายบลู !!
More Stories
ฟีดแบ็กล้นหลาม! “iQIYI (อ้ายฉีอี้)” จับมือ “เอ็มช้อยส์” เสิร์ฟความฟิน จิ้นต่อเนื่องใน “อัยย์ไน๋ พระจันทร์ดวงเดิม” ตอนพิเศษ
vivo มัดรวมไฮไลต์นิทรรศการ ‘Aura Portrait Exhibition’ ชวนค้นหาเฉดสีที่ใช่
ผ่านเลนส์สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด ‘vivo V27 5G’ พร้อมกระทบไหล่ ‘วิน-เมธวิน’
ไบร์ท-นนกุลนำทีม #เปิดความลับหอมกลิ่นความรัก พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์
“YYDS Entertainment” จับมือ “Dee Hup House” ปล่อยทีเซอร์ครั้งแรก
พร้อมเปิดตัว COCKTAIL และ ASIA7 ร้องเพลงประกอบซีรีส์