
หลัง “ทิว” (บุ๊ค-กษิดิ์เดช) รู้ว่า “ภูผา” (อู๋-ธนบูรณ์) ไม่ใช่ “อองชองเต” ตัวจริง จึงเดินหน้าตามหาต่อ แต่ด้วยความสงสัยว่า “นที” (ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์) อาจจะเป็นตัวจริงก็ได้ เลยรีบมางานแสดงศิลปะภาพวาดของ “นที” โดยไม่รอ “อัคค์” (ฟอส-จิรัชพงศ์) มาเป็นเพื่อนด้วย เพื่อหาคำตอบให้ตัวเองให้ได้ แต่งานนี้ทำเอา “ทิว” ถึงกับอึ้ง เพราะดันมีภาพของ “ทิว” อยู่ในงานเต็มไปหมด มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่า “นที” จะใช่ “อองชองเต” ตัวจริงหรือไม่? แล้ว “ทิว” จะทำอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด
ติดตามชมซีรีส์ “ใครคืออองชองเต” ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้
More Stories
สสส. ประกาศผลและมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท แก่ผู้ชนะโครงการ“HEALTHTECH X 2 The Future” หนุนการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ
“เมเบิ้ล-แป้งจี่” ถ่ายทอดชีวิตรักสุดเข้มข้นหลังกรงขัง!! ใน “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ” เริ่ม 1 พ.ย.นี้ ทางช่องวัน31
“ใหม่-เต๋อ” สู่บทบาทผู้จัด!! ส่งซีรีส์ “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ”สะท้อนมุมมองชีวิตรักหลังกรงขัง