กรกฎาคม 20, 2024


“ตรี ภรภัทร” ทุ่มเทเวิร์คช้อปหนัก
“เวลากามเทพ” สอนให้โตขึ้น

ลุคภายนอก หล่อคมเข้มว่าหลงแล้ว เจออินเนอร์การแสดงสุดแพรวพราว บอกเลย ละลายแน่นอน สำหรับ พระเอกมาดเท่ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” ที่พร้อมจะสาดเสน่ห์หนุ่มมาดกวน ในบท “ธาม” ที่ยึดมั่นว่า “รักต้องใช้เวลา” จนเกิดปัญหารักสุดซับซ้อน ในละคร“เวลากามเทพ” ช่องวัน31 เจ้าตัวเอ่ยปาก เรื่องนี้ ทุ่มแรงกาย แรงใจ เวิร์คช้อปทุกซีนยาก ก่อนถ่ายจริง

            “บทที่ผมอ่าน ทุกหน้าเต็มไปด้วยโน้ตที่เขียน เลอะยิ่งกว่าลายแทง เพราะตัวละคร ‘ธาม’ มีโมเม้นต์ที่หลากอารมณ์ ถึงบทโหด แต่ท้าทาย ผมกับเฟิร์นเลยต้องเวิร์คช้อปก่อนถ่ายจริงเยอะ เพราะเราต้องหาเป้าหมายที่จะเล่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละประโยคที่จะสื่อสาร ต้องรู้ว่าพูดเพื่ออะไร ต้องขอบคุณพี่บอย ถกลเกียรติ ที่เข้ามาช่วยติวเข้ม ผมว่านักแสดงที่ดี ต้องเชื่อมั่นกันและกัน รู้จังหวะการเล่น ใครหนัก ใครเบา ถึงจะมีกราฟที่สนุก เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนานพอสมควร และหนักทุกฉาก อย่างฉากดราม่าจะยากในเรื่องอารมณ์ แต่ฉากที่ไม่มีอะไร ต้องทำให้ดูมีอะไร ก็เป็นอีกโหมดที่ยาก คุยธรรมดา ยังไงให้สนุก น่าค้นหา การใช้เสียง การมองตา คือต้องเล่นละเอียด ขอบคุณละครเรื่องนี้ ที่ทำให้ผมโตขึ้นในชีวิตจริง ได้วิชาเพิ่มเยอะมาก ก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”   ตรีกล่าว

มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปกับความรักของธามกับตรีนุช ระหว่าง ‘รักต้องใช้เวลา’ กับ ‘รักไม่มีเวลาให้รอ’ จะเจอบททดสอบหนักแค่ไหน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรก พุธที่ 23 มีนาคมนี้