Wallows (วอลโลว์ส) วงทรีโอจากลอสแอนเจลีส ของสามหนุ่ม Dylan Minnette (ดีแลน มินเน็ตต์), Braeden Lemasters (เบรเดน เลมาสเตอร์ส) และ Cole Preston (โคล เพรสตัน) เปิดตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักด้วยงานชุด ‘Nothing Happens’ เมื่อปี 2019 ซึ่งทำสถิติเป็นหนึ่งในอัลบั้มเปิดตัวที่ถูกสตรีมมากที่สุดของปี 2019 พร้อมมี “Are You Bored Yet? (Feat. Clairo)” เป็นงานฮิต มียอดสตรีมกว่า674 ล้านหนทั่วโลก ขณะที่EP ‘Remote’ เมื่อปี 2020 ที่ทำในช่วงกักตัวจากโควิด-19 ก็ได้รับการตอบรับสุดอบอุ่น
ปีนี้ได้เวลาที่สามหนุ่มจะปล่อยอัลบัมชุดที่สอง ‘Tell Me That It’s Over’ ที่ก่อนหน้านี้ Wallows ก็ส่งซิงเกิลจากอัลบัมชุดนี้ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ต้นปี ทั้ง “I Don’t Want to Talk”, “Especially You”และ “At the End of the Day”
ซึ่งอัลบั้มนี้ได้ Ariel Rechtshaid (ที่โปรดิวซ์ให้กับ Vampire Weekend, Haim, Adele) เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มาโปรดิวซ์เพลงในอัลบั้ม ‘Tell Me That It’s Over’ นี้ Wallows ยังคงแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของตัวเพลงของวง ที่มีการทำเพลงแนวทางใหม่ๆ รวมถึงการผสมผสานความหลากหลายของดนตรี–ตั้งแต่แนว lo-fi, post-punk และ indie-folk ไปจนถึง dance-pop psychedelia ของยุค 90s ลงไปในงานสร้างสรรค์ของตัววงเอง และWallows ยังปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง Marvellous มาให้ชมอีกด้วย
ซึ่งชมมิวสิกวิดีโอ “Marvellous ได้แล้วที่ Youtube: Wallows และฟังเพลงจากอัลบัมกันได้จากบริการทุกสตรีมมิง : https://wmth.lnk.to/TellMeThatItsOverEC โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
YouTube:



More Stories
“JAY B” ปิดจบเทปสุดท้าย “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีรีไวน์ มีแต่ฟินาเล่!
GELBOYS” ปล่อยของ! ส่งซิงเกิลใหม่ “หลุดคาร์ (CHARRRR)” แนว EDM สุดมัน ชวนแดนซ์จนหลุดคาแรกเตอร์! (ติดตามได้ในรายการ ‘GELTY (GELBOYS VARIETY)’ ออนเเอร์ ทุกวันเสาร์ 21:30 น. ทางช่อง GMM25)
การันตีผลงานคุณภาพปังต่อเนื่อง “GMMTV” กวาดถึง 13 รางวัล จาก 9 สาขา บนเวทีประกาศรางวัลระดับประเทศ “HOWE AWARDS 2025”