
อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes”(ดิ โอเชียน อายส์) ที่ทุ่มทุนสร้าง และตั้งใจทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง วันนี้ 31 มีนาคม 2565 ถือฤกษ์ดีเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำวันแรก ด้านแฟนคลับทั่วโลกที่ลุ้นกับโปรเจคนี้มานาน ต่างแห่กันส่งกำลังใจมาให้ มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างล้นหลามจน #TheOEday1 และ #THE OCEAN EYES พร้อมใจกันขึ้นอันดับ1 และ อันดับ2 ทวิตเตอร์เทรนด์ไทยอย่างพร้อมเพรียงและรวดเร็วและยังไต่อันดับเทรนด์โลกอันดับ5 ภายในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมยังทะยานขึ้นสู่ทวิตเตอร์เทรนด์ในอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก
นอกจากวันนี้จะเป็นเดินหน้าเปิดกล้องวันแรกแล้ว ช่องทางโซเชียลหลักของ ซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” ไม่ว่าจะเป็น Twitter / FB / IG ก็ได้ทยอยปล่อย Teaser ทีมนักแสดงหลักของเรื่องออกมาให้ได้ตื่นเต้นและเอาใจช่วยกับการถ่ายทำในวันแรก โดยแฟนคลับสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทั้ง 3 ช่องทางตามนี้
Instagram @teamoe.series, Twitter @TeamOE_series , Facebook @teamoe.series
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานปั้นของมิว ศุภศิษฏ์ ที่ทุกคนต่างจับจ้องเฝ้ารอชมผลงานของ ซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” เพราะนอกจากจะได้ทีมงานฮอลลีวู้ดมาทำงานเบื้องหลังแล้ว เนื้อเรื่องยังสอดแทรกแนวคิดอนุรักษ์ท้องทะเลและความสัมพันธ์ของคนกับสัตว์โลกใต้น้ำเพื่ออยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจชีวิตใต้ท้องทะเลกันมากขึ้น
ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio
Official Hashtag #TheOEday1 #THE OCEAN EYES #MewSuppasit #TheOceanEyes
More Stories
“แว่นท็อปเจริญ” ชวน “เบลล่า ราณี” ส่งกำลังใจให้มีสายตาดี ผ่าน “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้”
กุมภา ไม่กลุ้มใจ รับชมซีรีส์จีนโรแมนติกอารมณ์ดีต้อนรับเดือนกุมภา เธอผู้สว่างสดใส (Viva Femina) รับชมได้แล้วบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com
“ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ “เบ๊บภูมิ” BABEPOOM อีกหนึ่งเพลงเพราะสำหรับคนช้ำ ๆ ที่อยากมีมนต์วิเศษเสกความทรงจำให้ลืมเลือนไป