กรกฎาคม 14, 2024

พิเศษจะตาย (One Of A Kind) ซิงเกิลล่าสุด จาก “Ice Parisสะท้อนมุมมอง สำหรับคนพิเศษ

เติมไอเดียและลูกเล่นทางดนตรีไปแบบเต็มที่    ทำเอาแฟน ๆ ต่างเซอร์ไพรส์ไปกับจังหวะสนุกสนานของเพลง  พิเศษจะตาย (One Of A Kind)  ซิงเกิลที่สองในการเป็นศิลปินเดี่ยวของ “Ice Paris” (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) สร้างสรรค์ผลงานโดย นาดาว มิวสิค      โดยงานนี้ Ice Paris ได้สะท้อนมุมมองว่าแต่ละคนต่างมีความพิเศษในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเพลงนี้ดนตรีเป็นแนว POP ที่มีจังหวะสนุก และมีรายละเอียดจาก  Sound design ต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น Synth sound และ Vocal Chop ที่วิ่งวนอยู่ตลอดทั้งเพลง ผลงานการโปรดิวซ์และเรียบเรียงโดย โฟร์ (ประทีป สิริอิสสระนันท์)  อีกทั้งยังได้ ปู๋ (ปิยวัฒน์ มีเครือ) และ โป โปษยะนุกูล เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง     และเป็น Executive Producer  ร่วมกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์   ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดย จีน คำขวัญ      ในคอนเสปต์ของการตกหลุมรักใครบางคน และมองว่าเขาเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุด เปรียบเทียบเหมือนดวงดาว ที่เป็นหนึ่งเดียวในจักรวาล 

Ice Paris กล่าวว่า       “ปลื้มและดีใจมาก ๆ ครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำเพลงนี้ รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ตอนขึ้นเดโม่ครั้งแรกเลยครับ   ด้วยความที่เพลงนี้ไอซ์อยากทดลองเปลี่ยนแนวเพลงให้ใหม่ขึ้น    พอพี่โฟร์ โปรดิวซ์และทำเพลงออกมา ส่วนตัวรู้สึกชอบ และแฮปปี้มาก ๆ เลยครับ สำหรับไอซ์เพลงนี้ ตรงกับแนวที่เราสนใจ ทั้งดนตรีและความรู้สึกทุกอย่าง เหมือนได้นำเสนอความเป็นตัวเองออกมา ด้วยความที่ไอซ์เป็นคนที่มีเอนเนอจี้เยอะ ชอบเฮฮา ร่าเริง เพลงนี้เลยอยากให้แฝงไปด้วยมุมมองความรัก ที่โตขึ้น เป็นเหมือนประสบการณ์ชีวิตหนึ่งที่เราได้เจอมา การเจอคน ๆ หนึ่งที่เรารู้สึกว่าเขาพิเศษมาก ๆ ถึงแม้ว่าคนอื่นอาจจะมองว่าเขาแตกต่าง แต่สำหรับเรา สิ่งนี้พิเศษมาก มีความเป็นยูนีก  เหมือนมีหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งเป็นมุมองที่ไอซ์ชอบ และอยากนำเสนอออกมาครับ    โดยในเอ็มวีเพลงนี้ ไอเดีย  และคอนเสปต์ ถ่ายทอดออกมาเหมือนอยู่ในอวกาศท่ามกลางดวงดาว โดยมีการออกแบบ ดีไซน์ แบล็กกราวน์ แสง สี ที่เน้นแฟชั่น และเติมแอตติจูดเข้าไป   เพื่อให้เข้ากับจังหวะของเพลง   อยากให้ทุกคนได้ลองดูและลองฟังกันนะครับ เป็นอีกเพลงที่ใส่ไอเดีย และความตั้งใจอย่างเต็มที่ครับ ขอฝากเพลง พิเศษจะตาย (One Of A Kindไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามมิวสิควีดีโอ เพลง พิเศษจะตาย (One Of A Kind) ได้ทาง  Youtube : Nadao Music และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง

#IceParisพิเศษจะตาย #IceParisIsBack #NadaoMusic

Link to Official MV : https://www.youtube.com/watch?v=Sv–tz2MGJI  

You may have missed