มิถุนายน 23, 2024

“ตรี-เฟิร์น” ฮีลใจกัน ในวันที่อ่อนแอลุ้นเวลา…ให้เดินตรงกัน

อยู่กับฟีลความหน่วงของ พระนาง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และ “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” ในละคร “เวลากามเทพ” ช่องวัน31 กันมาพักใหญ่ เพราะเส้นทางความรัก และเวลาของทั้งคู่ไม่เคยหมุนตรงกัน สัปดาห์นี้ หลังจากเจอความสูญเสียครั้งใหญ่ และผ่านปัญหามามากมาย ก็พอจะได้เห็น ตรี เฟิร์น กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง แต่…จะยาวนาน หรือผ่านไปเหมือนสายลม มาลุ้นกัน

ฉากนี้ เป็นช่วงเวลาที่ ธาม (ตรี) หวนคิดถึง ความทรงจำดีๆ กับ ธัช (ทอย ปฐมพงศ์) เวลามาทะเลด้วยกัน จึงตัดสินใจชวน ตรีนุช (เฟิร์น) มาซึบซับความรู้สึกดีๆ โดยทั้งคู่ ต่างก็ระบายความในใจ และรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมา โดยฉากนี้ ทั้งคู่จะต้องปรับโหมดอารมณ์ผ่านแววตาที่เต็มไปด้วยความสุข เศร้า เหงา ซึ้ง เพราะต่างก็ต้องฮีลใจกันในวันที่อ่อนแอ เพื่อให้กลับมามีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอีกครั้ง หลังจากนี้ มาลุ้นกันว่า เส้นทางความรัก และเวลาของตรีกับเฟิร์น จะมีวันที่เข็มนาฬิกาของทั้งคู่จะตรงกันได้หรือไม่ ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำสามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้!! คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็บไซด์www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย

You may have missed