กรกฎาคม 14, 2024

“ใต้หล้า” ละครจุดประกายความหวังในชีวิต “ต่อ” เอาอยู่…ทุกโหมดอารมณ์

เปิดฉาก ละครฟอร์มยักษ์ “ใต้หล้า” ช่องวัน31 ทั้งที พระเอกหนุ่มฝีมือเฉียบ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตน ขจร” จัดเต็มตามใบสั่ง ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ได้สุดทุกอารมณ์ เรียกว่าทุกโหมดที่หนุ่มต่อระเบิดออกมา โดยเฉพาะซีนมรสุมชีวิตที่ถาโถมใส่หนุ่มต่อแบบไม่ยั้ง พลังการแสดงคือทัชใจคนดูแน่นอน เตรียมพบกับ ละครที่จะมอบความหวังในชีวิตให้กับคุณ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวครอบครัว ความรัก และคุณธรรม

เป็นเรื่องราวของ “ใต้หล้า (ต่อ) เด็กหนุ่มที่ชีวิตต้องพลิกผัน เมื่อครอบครัว ความรัก และความถูกต้อง ถูกพรากไปแบบไม่ยุติธรรม จนชีวิตต้องเจอกับมรสุมมากมาย การลุกขึ้นสู้จึงเป็นทางออก โดยฉากเปิดเรื่องราวของหนุ่มต่อ เต็มไปด้วยซีนอารมณ์ล้วนๆ แววตา สีหน้า ท่าทาง ที่มีทั้งความแค้นที่รอการเอาคืน ความโกรธที่ไม่ได้รับความยุติธรรม ความเศร้าที่ต้องสูญเสีย และความสุขที่ได้รับจากคนที่รอคอย เรียกว่า พลังการปะทะในทุกโหมดอารมณ์ของต่อ กับนักแสดงออลสตาร์ในเรื่องทุกคน ทั้ง ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ,เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน และเบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด บอกเลยว่ารสชาติการแสดงเรื่องนี้ เปิดฉากความอร่อยได้สมการรอคอยแน่นอน

 มาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันว่า ฝีมือการแสดงของ ต่อ ,ไบร์ท ,เพลงขวัญ และเบญ จะถ่ายทอดพลังความหวังได้โดนใจแค่ไหน และ “คุณธรรมยังมีอยู่จริงหรือไม่ ใน พ.ศ.นี้” เสนอเป็นตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! ใต้หล้า ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  ,ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

You may have missed