พฤษภาคม 23, 2024

เรื่องย่อ Meow Ears Up น้องเหมียวในห้องผม Ep.7 ออนแอร์​วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 65 เวลา 20.30 น. ทาง AIS PLAY

หลังจากที่เติมเต็ม (นำแสดงโดย แก๊ป – กิตติชัช  เตชาหัวสิงห์)เปิดเผยความรู้สึกกับเหมียว (นำแสดงโดย เจมส์ – ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์) ทั้งคู่ก็เริ่มขยับความสัมพันธ์ ยิ่งในช่วงคริสมาสต์  ทำให้เติมเต็มรู้สึก แบบที่ไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน ส่วนอีวาน (นำแสดงโดย โบโด้ – โบโด เชเฟอร์) ติดงานที่มหาลัยทำให้ไม่สามารถกลับประเทศไปฉลองคริสมาสต์กับครอบครัวได้ แต่ก็ยังมีไฟเย็น (นำแสดงโดย ไบรท์ – ธนพล อภิสุทธิไมตรี) ที่คอยอยู่ข้างๆทำให้เขารู้สึกไม่อ้างว้างอีกต่อไป จิน (นำแสดงโดย คริส –  เซณเธอลิณ์ แทนวิธู) กับมันนี่(นำแสดงโดย ปอ – วิชาดา อติเวศย์อังกูร) ที่ตั้งใจมาฉลองคริสมาสต์กับพวกไฟเย็นด้วย ก็ต้องเปลี่ยนแผน เมื่อต้องเร่งปิดต้นฉบับ กลายเป็นการฉลอง              คริสมาสต์กัน 2 คนอย่างอบอุ่น ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น และเกิดความรู้สึกดีๆ ที่มากกว่าเดิม

แต่แม้ความสัมพันธ์ของเหมียวกับเติมเต็มจะคืบหน้ามากขึ้น แต่ทว่าเหมียวก็ยังหดหูไม่ได้ตอนอยู่กับเติมเต็ม เติมเต็มไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่ไฟเย็นรู้ ไฟเย็นมาคุยกับอีวานแล้วเล่าให้ฟังว่า เป็นเพราะเหมียวมีปมวัยเด็ก ถูกมนุษย์แกล้ง ทำให้ยังไม่รู้สึก “ไว้ใจ” กับมนุษย์คนไหน แม้จะเป็นเติมเต็มก็ตาม

ติดตามเรื่องราวความสนุกเหล่านี้ได้ในซีรีส์#MeowEarsUp #น้องเหมียวในห้องผม

ทุกวันอังคาร เวลา 20:30 น. ทาง #AISPLAY

#ArtopMedia

และฝากติดตามนักแสดงทั้ง  6 คน ได้ที่ Social media official ของซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” ทั้ง FacebookTwitterInstagram และTik-tok โดยค้นหาในชื่อ Meow Ears Up และทุกคนจะไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์“น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up

YouTube: ARTOPMEDIA

Fb : https://www.facebook.com/MeowEarsUp/

Twitter : @MeowEarsUp

IG : meowearsup

Tik – Tok : @MeowEarsUp