มิถุนายน 18, 2024

“Wine ” ศิลปินใหม่จากค่าย “moonflower” เปิดตัวพร้อมซิงเกิลแรก “ต่อให้เธอจะไปรักใคร”

“Wine” (ไวน์) หรือ ไวน์ – เนติ ศรีสงคราม ศิลปินเดี่ยวคนแรกภายใต้การดูแลของ moonflower (มูน ฟลาวเวอร์) ที่ได้ศิลปินหญิงมากความสามารถ “BOWKYLION” หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “ลงใจ” , “ซับ” , “ทราบแล้วเปลี่ยน” , “บานปลาย” รวมถึงเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลง moonflower โดยได้จับมือร่วมงานกับค่ายต้นสังกัด อีกทั้งได้ Yoryeeyee” หรือ “ยี่ – ชยปัญญ์ จันทรานุสนธิ์” มือเบสมากฝีมือจากวง “Safeplanet” นั่งแท่นผู้บริหารร่วมด้วยอีกคน


“ต่อให้เธอจะไปรักใคร” ซิงเกิลใหม่ ที่ต้องการถ่ายทอดมุมมองความสัมพันธ์ของการ “แอบรัก” ในแบบฉบับ “เฟรนด์โซน” ที่ต่อให้เธอจะรักใครแต่ฉันก็ยังรักเธออยู่ดี โดย “Wine” ได้นำเสนอผ่านแนวดนตรี Pop-Synth ทำนองน่ารักสุดละมุน และในส่วนของพาร์ทดนตรี “Wine” ได้เผยว่าเป็นคนลงมือทำเพลงนี้เองทุกขั้นตอน รวมถึงการมีส่วนร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย มาพร้อมเนื้อเพลงความหมายดี ที่ไม่ว่าใครก็สามารถร้องตามได้แน่นอน

“ต่อให้เธอจะไปรักใคร ฉันก็ยังจะอยู่ตรงนี้ข้างเธอไง เรื่อยไป จะไม่ปล่อยให้ใครมาทำให้เธอเจ็บ ทำให้เธอต้องมาเสียใจ เพราะทั้งหัวใจมีแค่เธอ” ก่อนหน้านี้ “Wine”เคยได้ฝากผลงานไว้ในวงการดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทของ Producer ให้กับศิลปินมากมาย อาทิ เพลง ปรอท (Lonely Season) ของศิลปิน PLAKFAI , ถ้าเธอไม่รู้สึก ของศิลปิน (Jassmin) รวมถึง เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง โอเคนัมเบอร์วัน OST.หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ ก่อนผันตัวเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวภายใต้การดูแลของค่ายเพลง moonflower

อย่างไรก็ตามสามารถติดตาม “Wine” และรับฟังเพลงชมมิวสิควิดีโอเพลง “ต่อให้เธอจะไปรักใคร” ได้ทางช่อง YouTube moonflower : https://youtu.be/AB3fnArs63I และสามารถติดความข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Wine” ผ่านทาง https://www.facebook.com/moonflowermusicofficial และทาง https://www.facebook.com/Wineneti

You may have missed