กรกฎาคม 14, 2024

“GMM SHOW” พาไปเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับ “THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST” เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุด เล่นต่อเนื่องและยาวนานที่สุดของเมืองไทย

ไม่เคยจัดงานธรรมดาทั่วไป ต้องเป็นงานที่คนดนตรีเห็นแล้วต้องร้อง…..ว้าวเท่านั้น สำหรับ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีมครีเอทีฟ “GFEST” แบรนด์สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง พร้อมแล้วที่จะชวนแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุด เล่นต่อเนื่องยาวนานที่สุด และมีศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงไทยมารวมตัวกันมากที่สุด ซึ่งเป็นเทศกาลคอนเสิร์ตที่รวบรวม 16 คอนเสิร์ตไว้บนเวทีเดียว 2 วัน 2 รอบการแสดง ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง กับ 8 ศิลปินต่อรอบการแสดง โดยจะแบ่งเป็นรอบการแสดงแรก วันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม 2565 กับ “BIG ASS, BODYSLAM, BOMB AT TRACK, KLEAR, LABANOON, NUM KALA, PARADOX, THE YERS” และรอบการแสดงที่สอง วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565 “COCKTAIL, LOMOSONIC, PALMY, POTATO, SLOT MACHINE, TAITOSMITH, TILLY BIRDS, THREE MAN DOWN” ศิลปินทั้ง 16 วง ต่างฟิตซ้อมพร้อมระเบิดความมันบนเวที ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มาร่วมสัมผัสประสบการณ์มาราธอนครั้งนี้ เพียงซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบต่อการเข้าชม 1 รอบการแสดง  

เหล่าแฟนเพลงเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อจะได้เข้าไปกระโดดด้วยกันในงาน THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เริ่มจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา3,000 /2,500 / 2,000 /1,800 / 1,500 /1,200 บาท ซื้อได้ทางแอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.concert-fest.com

You may have missed