พฤษภาคม 23, 2024

JJM จัดปาร์ตี้เปิดตัวค่ายเพลง พร้อมประเดิม DONUTCHA ศิลปินเบอร์แรกรันวงการ T-Pop

            เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับค่ายน้องใหม่มาแรง JJM (JipJip Music) ที่จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวค่ายเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 ผ่านมา ณ BEAM ทองหล่อ พร้อมกับเปิดตัวศิลปินเบอร์แรกอย่างสาวน้อยมากความสามารถวัย 19 ปี DONUTCHA ที่ควงคู่มากับ KANGSOMKS หรือ แกงส้ม ธนทัต พร้อมโชว์สุดพิเศษภายในงาน

             โดยบรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยศิลปิน เซเลป และ สื่อมวลชนมากมาย เช่น โต้ง ทูพี, วุ้นเส้น วิริฒิภา, พิตต้า ณ พัทลุง เป็นต้น ที่ต่างมาแสดงความยินดีกับไฮโซสาวมากความสามารถ คุณจิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ ผู้บริหารค่าย JJM และนักร้องสาว DONUTCHA ซึ่งงานในครั้งนี้สาว DONUTCHA ได้โชว์เปิดตัวครั้งแรกในชีวิตกับซิงเกิ้ล Secretly Love รักข้างเดียว ที่ได้นักร้องหนุ่ม KANGSOMKS มาร่วมฟีทเทอริ่งด้วย โดย DONUTCHA เปิดตัวมาในชุดสีขาว ที่จัดเต็มทั้งร้อง และเต้นได้อย่างเพอร์เฟค สมกับการไปเทรนที่เกาหลี ทำให้เธอได้รับกำลังใจและเสียงปรบมืออย่างท่วมท้น ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมอย่างมาก

              สามารถติดตามความสดใสและความสามารถที่ครบเครื่องของ “DONUTCHA” กับซิงเกิล Secretly Love รักข้างเดียว ft. KANGSOMKS ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB FANPAGE : DONUTCHA / IG : donut_tnc  / Youtube : Donutcha  และทาง FB FANPAGE : JipJipMusic / Instagram : JipJipMusic และ  Twitter : JipJipMusic