มิถุนายน 20, 2024

ตื่นตา !! กับตัวอย่างเต็ม “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” 28 กรกฎาคมนี้ ออกไล่ล่าทุกโรงภาพยนตร์

            เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios ได้เวลาอวดโฉมเต็มตาของเจ้าแย้ยักษ์ ปล่อยตัวอย่างเต็ม สุดระทึก ของการถูกไล่ล่าโดย แย้ยักษ์สุดโหดร้าย ระดมทุ่มทุนสร้างอัดแน่นไปด้วย ซีจี (Computer Graphic) และ  สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ (Special Effect) เพื่อความสนุกและสมจริงของภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีสัญชาติไทย พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยอีกขั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งตารอคอย และเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” กับ “ชิตพล เรืองกัลป์” ผู้คร่ำหวอดอยู่ในสายเทคนิคพิเศษและซีจีชั้นนำของไทย 

        สำหรับตัวอย่างเต็มที่ถูกปล่อยออกมา ได้เล่าเรื่องราวของจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเหล่านักล่าชิงเงินรางวัล โดยการแข่งขันขุดเจาะตาน้ำบนผืนแผ่นดินที่แห้งแล้งมานานหลายปี และการขุดเจาะครั้งนี้ ทำให้พวกเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดที่จำศีลอยู่ใต้ผืนดินมานานหลายปี เมื่อมันถูกรุกล้ำจากมนุษย์ มีหนทางเดียวที่มันจะต้องแก้แค้นคือฆ่าทุกคนเพื่อทวงคืนอาณาจักรของมัน 

        “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล,ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์,             จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า,ปาล์ม-ศุภชยั สุวรรณอ่อน และ เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์, เตรียมพบกับเรื่องราวความสนุกสนานที่พร้อมให้ทุกคนมาร่วมเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน แจ้งเกิดสัตว์ประหลาดแย้ยักษ์สัญชาติไทยตัวแรกของโลก  ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 28 กรกฏาคม 2565  รับชมตัวอย่างเต็มได้ที่ https://youtu.be/oZq-5AnslPM

ติดตามความเคลื่อนไหวรับชมข่าวสารของทางบริษัทเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ที่

YouTube :  เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film https://www.youtube.com/channel/UCYlprP_18wzJAynQTMWTQLQ 

Facebook :เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film 

https://www.facebook.com/Neramitnungfilm

You may have missed