พฤษภาคม 23, 2024

ซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอน 6 ออกอากาศวันพุธที่ 16 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

แม้ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) จะจุ๊บจอง พีกิจ(คอปเตอร์ – ภานวัฒน์ เกิดทองี) เอาไว้แล้ว               แต่ก็หวงและกลัวจะเสียกิจให้คนอื่น มาร์คจึงมาขอความช่วยเหลือจาก แสนแสบ(กาด – กาด พลอยสุภา) ให้ได้เป็นแฟนกับพี่กิจซะทีแสนแสบอาศัยความร่วมมือของลูกทีมวัยมัธยม อย่างขลุ่ย(แบงค์ – ธีวรา ปัญญะธาร) และ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) แอบอ้างภารกิจพิชิตใจ วายุ (บาส – สุรดชินิวัตร์) มาบังหน้าให้กิจหลงเชื่อ ว่า พี่แจ๊ค (เจ็ท –เจษฎากร บัณฑิต) และ พี่โก้(เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) จะวัดดวงขอวายุเป็นแฟนพร้อมกันไปเลย

แผนการเซอร์ไพร์สสารภาพรักของมาร์ค มีเค้าว่าจะวุ่น เมื่อ ปารวีย์ โผล่มาขอร้องให้กิจช่วยเหลือเรื่องวายุ             ความบังเอิญที่ประจวบเหมาะจะเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ทำให้กิจต้องเลือก ระหว่างความรักของตัวเองกับมาร์ค และความ

รักของปารวีย์กับวายุ

การตัดสินใจของกิจจะเป็นยังไง? มาร์คจะได้ลงเอยกับพี่กิจรึเปล่า?

มาเอาใจช่วยกัน ใน ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 6 ในวันพุธที่ 16 ธันวาคม เวลา 22.50 น.ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com                 เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป#Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นYรัก #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen #GenYEP6