กรกฎาคม 23, 2024

ส่งต่อความสุขและความสนุกในช่วงเทศกาลนี้ ด้วยตำนานความอร่อยจากมอนเดลีซ

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก ร่วมต้อนรับและสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในช่วงส่งท้ายปลายปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก เปิดตัวชุด “OREO Tumbler” จากโอรีโอ (OREO) ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ลวดลายพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมแนะนำแครกเกอร์ ริทซ์ (Ritz) ในกล่องลายคริสต์มาสและกวางเรนเดียร์สวยหรู และขาดไม่ได้กับช็อกโกแลตแบรนด์ระดับโลก ทอปเบอโรน (Toblerone) และแคดเบอรี (Cadbury) ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับช่วงเทศกาลที่มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย สร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

ผลิตภัณฑ์ชุด “OREO Tumbler” เปิดตัวเพื่อมอบประสบการณ์การแบ่งปันความสุขครั้งใหม่ โดดเด่นด้วย
พรีเมียมแก้วน้ำลวดลายสนุกสนาน มีให้เลือกสะสม 4 ลาย มาพร้อมฟีเจอร์สุดพิเศษฝาแก้วน้ำด้านบนสามารถนำมาใส่นมหรือเครื่องดื่มตามชอบเพื่อเติมเต็มรสชาติความอร่อยของคุกกี้โอรีโอตามสโลแกน “บิด ชิมครีม จุ่มนม”นอกจากนี้ มอนเดลีซยังได้เตรียมคุกกี้โอรีโอ รสช็อกโกแลตและรสวานิลลา ในบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ด เอดิชั่น ด้วยลวดลายพิเศษเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานของช่วงเทศกาล และแครกเกอร์ ริทซ์ (Ritz) รสดั้งเดิมในกล่องลายคริสต์มาสและกวางเรนเดียร์สวยหรู พร้อมช่องเขียนคำอวยพรสำหรับส่งต่อความสนุกสุขสันต์ให้แก่ผู้รับ 

สำหรับแฟนๆ ช็อกโกแลต ทอปเบอโรนกลับมาพร้อมกับแพ็กเกจดีไซน์พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลโดยเฉพาะ ในบรรจุภัณฑ์ทรงสามเหลี่ยม สีทอง สวยหรู มีให้เลือก 3 ขนาด ทั้งรสชาติช็อกโกแลตนมล้วน และคละ 3 รสยอดนิยม ได้แก่ ช็อกโกแลตนม ดาร์กช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต พร้อมด้วยช็อกโกแลตแคดเบอรีมาในบรรจุภัณฑ์ลวดลายเทศกาลคริสต์มาสแสนน่ารักที่มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ รสช็อกโกแลตนม รสช็อกโกแลตนมผสมเฮเซลนัท และรสช็อกโกแลตนมผสมอัลมอนด์ นอกจากนี้ช็อกโกแลตแคดเบอรียังเอาใจแฟนๆ ด้วยการการเปิดตัว CDM Christmas Friends ช็อกโกแลตนมขนาด 20 กรัม บรรจุ 5 ชิ้นที่มาพร้อมลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักสะท้อนความสุขแห่งการเฉลิมฉลอง เป็นครั้งแรกในประเทศไทย 

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การแบ่งปันความสุข รับฟรี หมอนพับโอรีโอสโนว์แมนที่เป็นได้ทั้งเบาะพิงหลัง เบาะรองนั่ง และหมอนมือสอด มูลค่า 89 บาท เมื่อซื้อคุกกี้โอรีโอหรือแครกเกอร์ริทซ์ รสใด ขนาดใดก็ได้ ครบ 149 บาท ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมรับฟรี กระเป๋าผ้าคริสต์มาส 
ลิมิเต็ด เอดิชั่น มูลค่า 79 บาท เมื่อซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรนหรือแคดเบอรี รสใดขนาดใดก็ได้ ครบ 199 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 มกราคม พ.ศ. 2564 หรือจนกว่าของจะหมด หาซื้อผลิตภัณฑ์จากมอนเดลีซได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศและทางอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Lazada Shopee และ JD Central 

# # #

เกี่ยวกับมอนเดลีซ  ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุ้กกี้โอรีโอ คุ้กกี้ชิพส์อะฮอย คุ้กกี้ลู แคร็กเกอร์ริทส์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีสฟิลาเดลเฟีย  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ

You may have missed