เมษายน 23, 2024

5 สาววง Chypre (ชีฟเพลอร์) ปล่อยเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “เมื่อไหร่จะได้เจอ” เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอ

            Chypre (ชีฟเพลอร์) วง idol GirlGroup หรือ ฉายาที่แฟนๆเรียกคือ วงน้ำหอม เพราะชื่อวงมาจาก กลิ่นของน้ำหอมชนิดหนึ่ง และคอนเซ็ปวง เมมเบอร์แต่ละคนจะมีเสน่ห์เหมือนดั่งกลิ่นของน้ำหอมที่แตกต่างกัน ปัจจุบัน Chypre มีสมาชิก ทั้งหมด 5 คน

(เรียงจากซ้ายไปขวา)
กุลจิรา คำทองคำ Kuljira Kamthongkam (หงส์ : Hong)
ฮาอึน ชอง Haeun Chung (ฮาน่า : Hana)

ชลิตา สุวรรณบดินทร์ Chalita Suwanbordin (มิว : Dutchmill)
เขมิสรา รังษีธนะกิจ Kemisara Rungseetanakit (ตู้เซฟ : Twosafe)

ทวีพร ฝากาผึด Taveeporn Fakapud (เพชร : Pett)

                เคยปล่อยผลงานซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลงว่า “ความรักใหม่” ในปีที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นมีสมาชิก 6 คน การ Comeback ของวง Chypre ครั้งนี้มาพร้อมกับซิงเกิ้ล 2 “เมื่อไหร่จะได้เจอ (Miss You)” ได้เพลงนี้โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรง กัน ถิรคุณ มาศศรี มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ สไตล์เพลงจะออกแนว R&B ฟังง่าย สบายๆ โดยเนื้อเพลงจะเล่าถึง การที่เราคิดถึง เฝ้ารอพบเจอใครสักคนหนึ่ง แต่เขาคนนั้นกลับไม่ว่างมาเจอกันสักที เราจึงได้แต่เฝ้ารอว่า เมื่อไหร่จะได้เจอ? เป็นเพลงสำหรับคนที่คิดถึง อยากเจอแต่ไม่ได้เจอ

                การกลับมาของ Chypre ในครั้งนี้ทางวงได้มีส่วนร่วมเสนอไอเดียการออกแบบชุดมาในโทนสีดำ แดงไวน์ เนื้อผ้า ผสมผสาน ผ้าทวีต และในส่วนของ MV ได้ทีม GINJAI PRODUCTION และได้ คุณบอล (KANA) ผู้กำกับ ที่ทำ MV ให้กับหลายๆเพลง เช่น เอาปากกามาวง คนหรือไมโครเวฟ – Bell Warisara , เดี๋ยวก็คงจะหายดี ไม่ได้รอแค่อยู่ที่เดิม – RUBYTAN , อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม – Puimek และ มุม – War Wanarat โดยผู้กำกับต้องการสื่อถึง ภายใต้ประตูที่ถูกปิดไว้ มีสาวๆที่กำลังเฝ้ารอเจอใครสักคนหนึ่งมาเจอ และชวนออกไปเที่ยวกัน แต่เวลาผ่านไปพวกเธอก็ยังต้องเฝ้ารอต่อไปว่า เมื่อไหร่จะได้เจอ ภายหลังพวกเธอจึงมารวมตัวกัน และชวนกันเปิดประตูออกไปเที่ยวกันเอง ทางวงได้กล่าวถึงซิงเกิ้ลว่า“แม้ทางวงต้องร่วมผ่าฟันอุปสรรคปัญหาต่างๆกันมามากมาย แต่ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ยังคอยซัพพอร์ตพวกเรามาตลอด ทำให้พวพวกเราจึงยังทำเพลงและ MV นี้ขึ้นมากันอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มีให้กับพวกเราเช่นกัน ฝากติดตามเพลงของเราด้วยนะคะ”

เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอ เมื่อไหร่จะได้เจอ (Miss You) ของวง Chypre

สามารฟังได้แล้วทุก Digital Platform : https://lnk.to/Chypre-MissYou

และ ชม Music Video ได้ที่ https://youtu.be/hMuDHjZNKKg


สามารถติดตามวง Chypre ได้ทาง Social Media ต่างๆ
Facebook : https://www.facebook.com/Chypre.Official  
IG : https://www.instagram.com/chypreofficial/  
Twiter : https://twitter.com/chypreofficial
Youtube (Chypre Official) : https://www.youtube.com/c/ChypreOfiicial
Tiktok : https://www.tiktok.com/@chypreofficial  

You may have missed