กรกฎาคม 20, 2024

ที่สุดความยิ่งใหญ่แห่งปี!! BLACKPINK เตรียมจัดคอนเสิร์ตเสมือนจริงครั้งแรกของโลก บน PUBG MOBILE พร้อมฟังเพลงพิเศษก่อนใคร จัดเต็มความมัน ขนไอเทมพิเศษและภารกิจสุดปัง มาสร้างความฟินแบบจัดเต็ม 23 กรกฎาคมนี้ เจอกัน!!

                  คัมแบ็คครั้งนี้…ปังกว่าเดิม! PUBGMOBILE x BLACKPINK สร้างปรากฏการณ์ชมคอนเสิร์ตมิติใหม่ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเสมือนจริงของ 4 สาวไอดอล K-Pop ชื่อดังระดับโลก ‘BLACKPINK’ บนเกม PUBG MOBILE ในชื่อ #MEETMEINTHEVIRTUAL ในวันที่ 23-24 และ 30-31 กรกฎาคมนี้ โดยมีเพลงพิเศษโชว์ให้ BLINK (บลิ๊งค์) และเกมเมอร์ทั่วโลกได้ฟังกันที่แรกก่อนใคร พร้อมเตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ชมเร็วๆ นี้ ทั้งยังขนภารกิจพิเศษมาให้ดวลปืนเก็บไอเทมสุดปัง อย่าง แพ็กเสียงและคอสตูมจาก 4 สาว BLACKPINK และอีกมากมาย ภายใต้แคมเปญ #PUBGMOBILExBLACKPINK นอกจากนี้ PUBG MOBILE ยังอัปเดตเวอร์ชัน 2.1 ที่ขนความใหม่! มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สนุกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ธีมเกมโหมดใหม่ Ancient Secret: Arise เปิดซีซันใหม่ Cycle 3 Season 7 และ Royale Pass Month 13: Exo-Genesis อีเวนท์สุดปังรัวๆ แบบนี้ ชาว BLINK (บลิ๊งค์) และเหล่าเกมเมอร์ ห้ามพลาด!! โดดร่มมาระเบิดความมัน และฟินกันเลย

                หลังจากประสบความสำเร็จ และสร้างเสียงฮือฮาให้วงการเกม และวงการ K-Pop ด้วยโปรเจกต์คอลแลปสุดยิ่งใหญ่ PUBGMOBILE x BLACKPINK ล่าสุด PUBG MOBILE ประกาศข่าวดี! สานต่อความร่วมมือครั้งใหม่กับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังก้องโลก BLACKPINK เตรียมเขย่าสมรภูมิรบ ด้วยอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ อย่าง แคมเปญ #PUBGMOBILExBLACKPINK ที่ขนความสนุกจัดเต็ม แบบมันและปังกว่าเดิม อย่าง BLACKPINK Virtual Concert ในชื่อ #MEETMEINTHEVIRTUAL ให้ชมกันแบบสดๆ ใน PUBG MOBILE ทั่วโลก ซึ่งทั้ง 4 สาวจะมาร้องเพลงสุดฮิต พร้อมโชว์เพลงพิเศษที่แต่งขึ้นสำหรับ PUBG MOBILE ให้ฟังที่แรกก่อนใคร มามันและฟินกันให้เต็มที่ไปกับแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์สุดอลังการ และเตรียมชมมิวสิควิดีโอเพลงพิเศษนี้ได้ที่แรกในเกมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำจุดเด่นของเกมที่มุ่งสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้ผู้เล่น และแฟนๆ อยู่เสมอ สมมงการเป็นหนึ่งในเกมมือถือสไตล์แบทเทิลรอยัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

                สมรภูมิต้องลุกเป็นไฟ มาแดนซ์ พร้อมโบกแท่งไฟ และถ่ายรูปร่วมกับสาวๆ BLACKPINK อย่างใกล้ชิด ในคอนเสิร์ต #MEETMEINTHEVIRTUAL งานนี้ชมกันเต็มๆ ถึง 4 วัน ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้

  • วันที่ 23 – 24 กรกฎาคม โชว์ 2 รอบ ได้แก่ เวลา 12.00 – 14.00 น. และเวลา 19.30 – 21.30 น.
  • วันที่ 30 – 31 กรกฎาคม โชว์จัดตลอดทั้งวัน

                โดยเหล่าเกมเมอร์และสาวกบลิ๊งค์ สามารถพรีโหลด Resource Pack ที่ต้องใช้เพื่อการเข้าชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม รวมถึงสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตได้ในเกม ซึ่ง PUBG MOBILE ขอเอาใจแฟนๆ เพิ่มความฟินเข้าไปอีกสเต็ป ด้วยกิมมิกตกแต่งบัตรคอนเสิร์ตเพิ่มความเก๋ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมแชร์บนโซเชียลมีเดีย เพื่อรับไอเทมพิเศษจาก BLACKPINK ฟรี และยังสามารถส่งของขวัญให้สาว BLACKPINK เพื่อลุ้นรับของรางวัล อีกต่อ

                ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ PUBG MOBILE ใจดีแจกชุดคอสตูมในเกมตามชุดที่ลิซ่า, เจนนี่, จีซู, โรเซ่ ได้ใส่ในคอนเสิร์ต ให้ไปสร้างลุคสุดปังกันแบบฟรีๆ! รวมถึงยังยกทัพไอเทมเด็ดของสาวๆ BLACKPINK มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันอีกเพียบ เมนใครก็เลือกเปย์กันได้เลย เริ่มเปิดให้ซื้อกันได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 23 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

                PUBG MOBILE ยังเดินหน้าสร้างความท้าทายใหม่ๆ ให้กับผู้เล่น ด้วยการเปิดธีมเกมโหมดใหม่ ‘Ancient Secret: Arise’ พบกับปริศนาโบราณ: คืนชีพ! สำรวจความลับของวิหารจักรพรรดิไปพร้อมกัน! เพียงเข้าสู่แมป Erangel, Miramar หรือ Livik ในโหมดจัดอันดับ นอกจากนี้ยังอัปเดตรางวัลซีซันใหม่ Cycle 3 Season 7 สำเร็จภารกิจธีมปริศนาโบราณเพื่อปลดล็อคฉายาที่ระลึก และ Royale Pass Month 13: Exo-Genesis ลุ้นเก็บไอเทมเด็ด และไอเทมในตำนานแบบจัดเต็ม

อัปเดตเกมเป็นเวอร์ชัน 2.1 แล้วมาเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน! หรือดาวน์โหลดเลย ที่นี้

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ แบบใกล้ชิดได้ที่เฟซบุ๊ก PUBG MOBILE Thailand

#PUBGMOBILExBLACKPINK #MEETMEINTHEVIRTUAL #PUBGM #PUBGMOBILE