กรกฎาคม 23, 2024

“พ่อเปิ้ล – แม่จูน” แทคทีม “แม่โบว์ –น้องมะลิ”เชิญชวนสนับสนุนหน้ากากหมีเท็ดดี้บลูสมทบทุนช่วยเหลือเด็กๆที่ขาดแคลนทั่วโลก

องค์การยูนิเซฟประเทศไทย ได้จัดทำ หน้ากากหมีเท็ดดี้บลู  (Teddy Blu Mask) เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถสนับสนุนและช่วยเหลือเด็ก ๆ ร่วมกับยูนิเซฟได้  โดยหน้ากากหมีเท็ดดี้ บลูต้นแบบมาจากหมีเท็ดดี้ บลู (Teddy Blu) สัญลักษณ์ประจำรายการ เดอะบลูคาร์เพทโชว์ฟอร์ยูนิเซฟ  ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือ มีจมูกสีฟ้า เพื่อสื่อสารว่าหากเด็ก ๆ เผชิญกับความยากลำบาก เช่น ภัยพิบัติ สงครามหรือการสู้รบ จมูกสีฟ้าของพี่หมีจะเปล่งแสงรับสัญญาณ เพื่อส่งความช่วยเหลือไปถึงเด็ก ๆ อย่างเร็วที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลแค่ไหนก็ตาม เปรียบเสมือนการทำงานของ ยูนิเซฟ ที่พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่กำลังเดือดร้อนโดยไม่เลือกปฏิบัติ

โดยในปีนี้ ยูนิเซฟ ได้จัดทำหน้ากากหมี Teddy Blu Mask 2 ขนาด คือ ขนาดปกติสำหรับผู้ใหญ่ และ                               ขนาดเล็กสำหรับเด็กอายุ 1-5 ขวบ ผู้สนใจสามารถสนับสนุนได้ในราคาชิ้นละ 299 บาท ทาง  HYPERLINK “https://www.thaiticketmajor.com/teddyblumask” https://www.thaiticketmajor.com/teddyblumask รายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนในรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ”  ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564  เวลา 18.00 – 20.00 น. ทางช่อง 7HD เพื่อสนับสนุนงานของยูนิเซฟในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ในประเทศไทยและทั่วโลกต่อไป

เปิ้ลนาคร เผยว่า ผมและครอบครัวดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับยูนิเซฟเพื่อช่วยเหลือเด็กๆอีกครั้งหนึ่งในฐานะที่ผมเป็นพ่อคนและมีลูกๆทำให้ยิ่งเข้าใจว่าในภาวะที่ทุกคนกำลังประสบกับความยากลำบากอยู่ในขณะนี้ยังมีเด็กๆอีกมากมายที่พวกเขาไม่สามารถดูแลและช่วยเหลือตัวเองได้ต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ยื่นมือและส่งความช่วยเหลือไปให้เพื่อให้เขาอยู่รอดและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นรายได้จากการสนับสนุนหน้ากากหมี Teddy Blu Mask ถือเป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือที่เราทุกคนสามารถร่วมกันส่งไปถึงเด็กๆที่กำลังยากลำบากได้คนละเล็กคนละน้อยตามกำลังจะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ได้  ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนับสนุนกันเยอะๆนะครับ

You may have missed