ตุลาคม 6, 2022

ปาร์ตี้ “แคลช เดอ คาร์เทียร์” จัดเต็ม!!! กองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำ นำโดย “คิมเบอร์ลี่” Friend of the Maison ของประเทศไทย พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษ “แจ็กสัน หวัง”

          ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ กับปาร์ตี้ของคาร์เทียร์ที่ทุกคนรอคอย มาครั้งนี้กับคอลเล็คชั่น แคลช เดอ คาร์เทียร์ (Clash de Cartier) จัดเต็มด้วยกองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำโดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of the Maison ของประเทศไทย, พีพี, บิวกิ้น, ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, แอลลี่ – อชิรญา, ไอซ์ – พาริส, นท พนายางกูร พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานอย่าง แจ็กสัน หวัง หนึ่งในแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนสำคัญของคาร์เทียร์ นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เชื่อว่าวันงานต้องมากันทั้งวงการเพราะงานนี้ไม่มีใครอยากพลาดแน่นอน!

          ปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป งานนี้ไม่ว่าจะแฟน “พี่แจ็ค” รัก “น้องคิม” หรือเหล่าด้อมเพนกวินก็เตรียมตัวฟินได้เลย กับเรื่องราวและภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของของงานที่ Cartier Thailand LINE Official Account @CartierTH และ#ClashdeCartier #CartierThailand

You may have missed