กรกฎาคม 20, 2024

พีคขั้นสุด! The Voice All Stars คว้า Jackson Wang ศิลปินระดับโลก เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ โชว์สุดพิเศษในรายการ

            ช่วงสัปดาห์ก่อน แฟน ๆ คงได้ทราบข่าวที่เรียกเสียงกรี๊ดจากอากาเซ่อย่างท่วมท้น กับการบินลัดฟ้ามาไทย ของหนุ่ม “Jackson Wang” ศิลปินเกาหลีชื่อดัง แห่งวง GOT7  

          ล่าสุด พีคเกินคาด! จนแฟนรายการตะลึง เมื่อ “Jackson Wang” ปรากฏตัวเป็นตัวละครลับในช่วงท้ายรายการประกวดร้องเพลงอันดับหนึ่งของไทย “The Voice Thailand” ในซีซันพิเศษ “The Voice All Stars” พร้อมทิ้งปริศนาโชว์พิเศษในสัปดาห์หน้า 

          และที่ฟินคูณสองสำหรับอากาเซ่ที่รอคอยการปล่อยอัลบั้มใหม่ของหนุ่มแจ็คสัน เมื่อท้ายไลฟ์สดรายการ “The Voice All Stars” Ep.2 Blind Auditions บน Facebook Page ของ The Voice Thailand เผยคลิปสัมภาษณ์สุด Exclusive กับ “Jackson Wang” ที่เผยถึงความพิเศษของโชว์ที่จะเกิดขึ้นบนเวที “The Voice All Stars” ในสัปดาห์หน้า แถมเจ้าตัวยังสปอยล์หนักว่าจะหยิบเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออกอย่าง “Magic Man” (นักมายากล) มาครีเอตเป็นโชว์ที่แฟน ๆ ต้องห้ามพลาด พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนแฟน ๆ ติดตาม เพราะเจ้าตัวตั้งใจเตรียมโชว์นี้มาอย่างดี และจะเป็นโชว์ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน 

          ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ธรรมดาซะแล้ว! นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย และเป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครคาดถึง! ว่ารายการจะสามารถคว้าตัวสตาร์ระดับโลกคนนี้มาอยู่ในรายการ อย่างสมศักดิ์ศรีความเป็นซีซันออลสตาร์ ที่เหนือขั้นไปกว่าความเป็นออลสตาร์ในประเทศ แต่ข้ามขั้นไปถึงสตาร์ระดับโลก

          บิ๊กเซอร์ไพรส์จาก “Jackson Wang” ในครั้งนี้ทำเอาแฟน ๆ ใจเต้นแรง อดใจไม่ไหวที่จะได้เห็นโชว์สุดพิเศษนี้ มาร่วมลุ้นเกาะขอบจอ นับถอยหลังรับพลังความฟินแบบจัดเต็ม วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม นี้ 18.00 น. ทางช่อง one31

รับชมไลฟ์สดรายการย้อนหลัง : https://www.facebook.com/TheVoiceThailand/videos/3358129634510270

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

#JacksonWangxTheVoiceTH #TheVoiceTH #TheVoiceAllStarsTH #ช่องวัน31