ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนมาลิ้มลองความอร่อยจากร้าน TORO FRIES SIGNATURE ร้านมันฝรั่งคุณภาพดีจากอเมริกา ส่งตรงสู่ไอคอนสยาม มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ที่มีความยาวถึง 1 ฟุต! ซึ่งเป็นสาขาซิกเนเจอร์แห่งแรกและแห่งเดียวในย่านฝั่งธนบุรีที่ไอคอนสยาม
TORO FRIES เป็นร้านมันฝรั่งที่โดดเด่นในเรื่องของขนาด รสชาติ และชีสดิปที่มีกันให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยทางร้านจะเสิร์ฟมันฝรั่งที่ความยาว 1 ฟุต ทอดที่ความร้อน 190 องศา ระยะเวลา 2 นาที ด้วยเครื่องมือที่คิดค้นมาเฉพาะทางเพื่อให้ทอดได้รสอร่อยที่สุด พร้อมกับเคล็ดลับการทอดเฉพาะของทางร้าน จึงไม่อมน้ำมัน ทำให้มันฝรั่งกรอบนอกนุ่มใน มีรสหวาน และยังมีความหอมจากตัวมันฝรั่ง ซึ่งทางร้านแนะนำว่านาทีของความอร่อยในแบบ TORO FRIES จะอยู่ที่ 6 นาทีแรก เพราะจะให้รสชาติที่ลงตัวที่สุด และด้วยความเชื่อที่ว่าความอร่อยที่สุดของตัวเฟรนช์ฟรายส์นั้น ต้องเริ่มต้นจากวัตถุดิบที่ดี นั่นก็คือ “มันฝรั่ง” ส่งผลให้ผู้ก่อตั้ง TORO FRIES ได้เริ่มต้นค้นหาพิกัดของมันฝรั่งที่อร่อยที่สุดและดีที่สุด พร้อมทั้งตระเวนชิมไปทั่วโลก ควบคู่ไปกับการทดลองนับพัน ๆ ครั้ง จนในที่สุดก็ได้ค้นพบมันฝรั่งที่ตามหา ซึ่งก็คือ มันฝรั่งจากรัฐไอดาโฮ สหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุนี้ทุกสาขาของ TORO FRIES จึงจะต้องใช้มันฝรั่งเกรดนำเข้าจากที่นี่เท่านั้น ส่งผลให้มันฝรั่งทุกเส้นที่เสิร์ฟนั้นจะกินแบบไม่ราดชีสก็ยังอร่อย หรือจะเพิ่มดีกรีความเข้มข้นด้วยชีสดิปที่มีให้เลือกมากกว่าสิบรสชาติก็ยังลงตัว



TORO FRIES SIGNATURE สาขาไอคอนสยาม มีความพิเศษโดยเฉพาะ เพราะคือที่แรกและที่เดียวที่ประเทศไทย “สาขาซิกเนเจอร์” และครบครันทุกรสชาติของตัวชีสดิปกว่า 10 รส รวมถึงยังมีซอสสูตรพิเศษช่วง Seasonal และซอสที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวอย่าง “รสทรัฟเฟิล” โดยลูกค้าสามารถเลือกผสมรสได้มากถึง 3 รสชาติ เพื่อให้ได้มิติทางความอร่อยที่ถูกใจและถูกปากที่สุด
เชิญมาลองฟินในความอร่อยของเฟรนช์ฟรายส์ความยาว 1 ฟุต ที่อัดแน่นด้วยเนื้อมันฝรั่งแบบเต็ม ๆ คำ พร้อมชีสดิปเลิศรส ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน TORO FRIES SIGNATURE ชั้น 6 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook: ICONSIAM

More Stories
นับถอยหลังเปลี่ยนศัตรูเป็นคู่หูบนเตียง “แจน-จิงจิง” เปิดหมดเปลือกเรื่องรักเรื่องลับชวนแฟนๆ ดูซีรีส์ “ลัลล์ไม่ชอบไวน์ Enemies With Benefits” ตอนแรกพร้อมกัน ในงาน “ลัลล์ไม่ชอบไวน์ Fight at First Sight” ปักหมุดกดบัตร 25 เมษายนนี้
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด