เมษายน 17, 2024

“คริส-พรีม” ชวนสัมผัสมวลความสุขที่ไม่อาจลืม!!! ในซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” ตอน “Somewhere Only We Belong” สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar 14-15 ก.ย.นี้

            ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม สำหรับซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” จาก “GMMTV” ที่ล่าสุดเรื่องราวความทรงจำสุดประทับใจที่เกี่ยวข้องกับของในร้านได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย กับตอน Somewhere Only We Belong” ที่ได้นักแสดงหนุ่มฮอตมากฝีมือ “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และนักแสดงสาวสุดคิ้วท์ “พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี” มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกถึงคนในความทรงจำที่มีเกมเป็นตัวเชื่อมซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขระหว่างเขาและเธอที่เขาอยากจะย้อนเวลากลับไป ร่วมด้วยพระเอกตลอดกาล “อาแอ๊ด-สมบัติ เมทะนี” ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์) ประจำปี พ.ศ.2559 ที่ได้ฝากผลงานการแสดงไว้ให้ดูกันก่อนเสียชีวิตไว้อีกหนึ่งเรื่อง โดยเตรียมเปิดกล่องความทรงจำครั้งสำคัญ ที่จะทำให้คุณคิดถึงใครบางคน  

        Somewhere Only We Belong” ของบางชิ้น คือวันเวลาที่อยากย้อนกลับไป บอกเล่าเรื่องราวความทรงจำของ “เฮ” (รับบทโดย คริส-พีรวัส) เจ้าของร้าน GOOD OLD DAYS ที่หลังจากเปิดร้าน มาได้สักระยะ “เฮ” ก็ประสบปัญหา เมื่อโดนกฎหมายเวนคืนที่ดิน ทำให้เขาต้องย้ายออกจากตึกแถวที่เป็นเหมือนบ้านที่เขาอยู่อาศัยมาทั้งชีวิต ทำให้ “เฮ” หวนคิดถึงความทรงจำที่เขามีกับสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเคยเปิดเป็นร้านเกมมาก่อน โดยมีคอนเซปต์เป็นร้านเกมวินเทจ มีแต่เฉพาะเครื่องเกมรุ่นเก่าๆ มาให้เล่น วันหนึ่ง “ไหม” (รับบทโดย พรีม-ชนิกานต์) เด็กสาวคนหนึ่งมาหลบฝนที่หน้าร้านเกม “เฮ” จึงท้าให้ “ไหม” มาเล่นเกมแข่งกับเขา แม้ว่า “ไหม” จะพยายามเล่นเท่าไหร่ก็เล่นแพ้ “ไหม” จึงตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่า จากนี้ไปเธอจะมาเล่นเกมนี้กับ “เฮ” ทุกวันจนกว่าเธอจะชนะ ทำให้ “เฮ” เริ่มประทับใจในตัว “ไหม” มากขึ้น จนกลายเป็นว่าตัวเขาก็เฝ้ารอให้ “ไหม” มาเล่นเกมกับเขาทุกวัน และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนามาเรื่อยๆ จนถึงวันหนึ่งที่ “ไหม” หายไปจากชีวิตของ “เฮ”  โดยที่ “เฮ” ไม่สามารถทำอะไรได้เลยติดตามชมซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” ตอน “Somewhere Only We Belong” สตรีมที่เดียวบน “Disney+ Hotstar” วันพุธที่ 14 กันยายน และ ตอนจบ ในวันพฤหัสที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์

You may have missed