กรกฎาคม 22, 2024

“Erolltic” ส่ง “โปรดจงฟัง” เพลงที่แต่งจากชีวิตจริง เสียงวิงวอนจากคนเป็นโรคซึมเศร้า

            นับเป็นการเปลี่ยนแปลงและการเดินทางครั้งใหม่ของวง Erolltic (อีโรลติก) วงร็อกฝีมือจัดจ้าน สไตล์ Post Rock ที่มีสมาชิก ไตเติ้ล (นักร้องนำ) / มังกร (กีต้าร์) / แก็ป (เบส) / หนึ่ง (มือกลอง) ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ภายใต้ต้นสังกัดบ้านหลังใหม่ 8Saen Entertainment (แปดแสน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “โปรดจงฟัง” เพลงที่แต่งจากชีวิตจริงอยากขอเป็นตัวแทนเสียงวิงวอนจากคนเป็นโรคซึมเศร้า พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวที่ต้องการส่งต่อความรัก ความคิดถึง ที่อยากวิงวอนฝากท้องฟ้าและดวงดาวช่วยส่งต่อความรักไปถึงคนไกล และพร้อมที่จะให้คำสาบานว่าทั้งหัวใจจะมีแค่เธอเท่านั้น ซึ่งได้ปล่อยมิวสิควิดีโอไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย 

            “ไตเติ้ล-อีโรลติก” นักร้องนำ ตัวแทนวงเล่าว่า “สำหรับเพลง “โปรดจงฟัง” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ที่ช่วงหนึ่งผมป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งตอนที่ป่วยโรคซึมเศร้านั้น  ชีวิตเหมือนจมอยู่ในหลุมที่ไม่สามารถหาทางออกไปเจอแสงสว่างได้ ทำให้เสียงานเสียการไปเลย ผมพยายามมองบวก พยายามอยู่กับโรคนี้ด้วยความเข้าใจและเมื่อก้าวผ่านมาได้ จึงทำให้รู้ว่า ความรัก และความเอาใจใส่จากคนที่รักเรา คอยรับฟังเรามาตลอดนั้นสำคัญเพียงใด โดยเพลงนี้ได้ให้โจทย์ไปกับ SeaSirrrr นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง เช่น ลืมได้จริงไหม – หนุ่มกะลา / นักวิทยาศาสตร์ – D GERRARD จนได้โครงทั้งหมด ทำนอง เนื้อร้อง และค่อยมาช่วยกันปรับกับผมและสมาชิกในวงให้ออกมาลงตัวที่สุด ในส่วนของดนตรี ทุกคนช่วยกันเสนอไอเดีย ซาวด์ดีไซน์ใหม่ๆ ที่แสดงถึงจังหวะ เมโลดี้ กลิ่นไอ ของความเป็น Post Rock ได้อย่างชัดเจนตามสไตล์ของวง และยังได้ หนึ่ง มือกลอง เข้ามารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ในเพลง นับเป็นการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาขึ้นอย่างที่เราถูกใจกันมาก เพราะทุกคนมีส่วนร่วมกับเพลงนี้ทุกขั้นตอน ในส่วนของมิวสิควีดีโอได้ วัชระ บรรณสาร หรือ วัช THE DOLLS ผู้อยู่เบื้องหลังมิวสิควีดีโอมากมาย เข้ามานั่งแท่นผู้กำกับถ่ายทอด ภาพ แสงสี ของเพลงนี้ได้อย่างมีพลัง ซึ่งช่วงท้ายของมิวสิควิดีโอ แอบมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ว้าว กับภาพและโลเคชั่น ที่ทางผู้กำกับและตัววงอยากนำเสนอ ฝากแฟนเพลงเข้าไปลองชมกันนะครับ งานซิงเกิ้ลนี้พวกเราตั้งใจกันทำสุดความสามารถครับ”

            ซิงเกิ้ลที่ 3 หลังจากห่างหายกับการปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี ของ 4 หนุ่มวง Erolltic (อีโรลติก) ในเพลง “โปรดจงฟัง” ใจความอันสำคัญซึ่งผลักดันให้ชีวิตของผู้ป่วยซึมเศร้าคนหนึ่งหายดี สามารถฟังได้ที่ APPLE MUSIC/ iTUNES/ JOOX/ TrueID Music/ SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้เต็มๆ ที่

และเข้าไปทักทายติดตามข่าวสารวงได้ที่ https://www.facebook.com/Erollticband  หรือ https://www.facebook.com/8saenentertainment

You may have missed