

“บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” (Love in The Air)” ซีรีส์ฟอร์มใหญ่แห่งปี ของ มี มายด์ วาย สร้างกระแสต่อเนื่องทำยอดวิวพุ่งสูงทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ จากที่เคยเปิดรอบพิเศษในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันแรกที่ออนแอร์ EP1 และได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ซีรีส์ อย่างล้นหลามเรียกร้องอยากให้มีรอบพิเศษเพิ่ม ทำให้ เมย์ – อรวรรณ วิชญวรรณกุล ในฐานะผู้จัด นักเขียน และผู้บริหาร บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด ตัดสินใจเปิดรอบพิเศษเอาใจแฟนซีรีส์แบบจุใจถึง 2 รอบเวลา ภายใต้ชื่องานว่า “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air Open Heart” จัดฉาย “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP8“ ให้แฟน ๆ ได้ชมแบบจิ้นและฟินหมอนก่อนใครในโรงภาพยนตร์ ซึ่งตอนที่ 8 นี้เป็นเนื้อหาในพาร์ทที่ 2 ของซีรีส์ อย่าง “พระพายหมายฟ้า” ที่สร้างมาจากนิยายขายดีของ MAME โดยง
เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรเข้าร่
#MeMindY #บรรยากาศรัก #LoveinTheAir #LoveinTheAirOpenHeart
More Stories
คนแรกของไทย ! “เจฟ ซาเตอร์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ SWISSE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับ 1 ในออสเตรเลีย พร้อมชวนคนไทยเพิ่มการใส่ใจตัวเองทุกวัน
เปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นไอดอล โดย 3 โค้ช “บอย–นัท–มะตูม” ตัวจริงแห่งวงการบันเทิง พาลูกทีมสู้ศึกสงครามแห่งความงามใน“THE UPGRADE” Presented by DA PLASTIC SURGERY”
เซ็นโซดายน์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”ส่งต่อพลังและความสดชื่น กับ SENSODYNE THE TRIPLE POWER ครบ คุ้ม จบ 3 พลังปกป้องฟัน