เมษายน 22, 2024

อดีตที่เปลี่ยนชีวิตให้เป็นพลัง !! แอน แอนชิลี ผู้หญิงที่เชื่อว่าความสวยไม่ต้องมีมาตรฐาน พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่ผ่านมาได้ฝากบทเรียนความเจ็บปวดให้จดจำ

          ถึงวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านกีฬา มีความมั่นใจเกินร้อย พร้อมผลักดันให้สาวๆ สวยในแบบตัวเอง จนทำให้เกิดแคมเปญ Real Size Beauty  ที่ได้ส่งเสียงต่อไปยังหลายประเทศทั่วโลก ท่ามกลางเสียงชื่นชม ปัจจุบันเธอประกอบอาชีพเป็นนางแบบ Curve Model นางแบบที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งขนาดกลางไซส์ 10-14   ซึ่งเธอจึงนำสิ่งนี้มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีรูปร่างเดียวกับเธอว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหนก็สามารถเป็นนางงามได้!

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แอน แอนชิลี มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับคำนิยามของ #RealSizeBeauty ของ แอน แอนชิลี คือ สวยในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้แต่ต้องสุขภาพดีด้วย พร้อมกับเปิดทุกเรื่องราวความรักเผยไม่มีหนุ่มๆเข้ามาจีบเลยจริงๆ แต่เป็นคนที่ถ้าชอบใครเดินหน้าไปจีบเองเลยซิคะ !! โดยการหาข้ออ้างเพื่อใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกับเขาเยอะๆ และขนาดสวยระดับมงลง! ก็เคยอกหักได้! เลยเข็ดกับความรักและปิดใจไม่ให้ใครเข้ามาเลย.. พร้อมเปิดบทเรียนความรักที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของ แอน แอนชิลี ถูกแฟนตบตีถึงขั้นทำร้ายร่างกาย! ที่ยอมเพราะกลัวเหงา! แต่จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่ทำให้แอนยอมจบความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดขนาดนี้ได้คืออะไร? และความรักครั้งล่าสุดของ แอน ที่เจ้าตัวพูดชัดไม่กลัวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะเอาความรักครั้งก่อนมาเป็นบทเรียน

ถาม บางคนบอกว่า Real Size Beauty อย่างนี้อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้เหรอ ???

แอน แอนชิลี : แอน คิดว่าความคิดนี้มันด้อยค่า พูดถึงว่าแบบน้ำหนักเท่าไหร่ก็ได้เหรอร่างกายใหญ่เท่าไหร่ก็ได้ที่จะประกวดได้ แอน ว่ามันแล้วแต่ว่าเราสุขภาพดีไหมเราเป็น  สวยในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้แต่ต้องสุขภาพดีด้วย

ถาม แล้วมีคนมาจีบเยอะไหม ???

แอน แอนชิลี : ไม่มี (ตอบเสียงสูง) อันนี้จริงค่ะ (หัวเราะ) เพราะคนคิดว่าหนูโดนจีบเยอะตอนเด็กๆจะบอกว่าไม่ค่ะ ไม่เลย

ถาม ไม่มีใครมาจีบเราแล้วเราไปจีบใครหรือเปล่า ???

แอน แอนชิลี : มีค่ะ !! ใช้เวลากับเขาคือแบบหาข้ออ้างไปฝึกบาสกันไหมไปเล่นบาสกันไหม ถ้าเขาให้เวลากับเราเยอะๆแปลว่าเขาเริ่มชอบเรา แต่เราก็หาทุกวิถีทางให้เขามาใช้เวลากับเรามันก็เวิร์คนะคะ

ถาม สวยระดับมงลงก็อกหักได้ ?? เกิดอะไรขึ้นถึงไปต่อกันไม่ได้

แอน แอนชิลี : แอน เป็นคนที่เวลารักใครเราจะให้เต็มที่ เขาก็มีคนใหม่เราร้องไห้อยู่ประมาณ 5-6 เดือนเลยค่ะ ตอนนั้นคือ ปิดใจเลยไม่เปิดรับใครเพราะว่ามันเหมือนเข็ด กลัวจะต้องกลับไปเจอความรักแบบเดิมก็เลยไม่ได้ให้ใครเข้ามาเลย

ถาม แล้วความรักครั้งหนึ่งถูกคนที่คบด้วยเขาทำร้ายร่างกายตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ???

แอน แอนชิลี : ตอนนั้น แอน เพิ่งย้ายไปออสเตรเลียนะคะ ช่วงนั้นก็มันมีความเหงาแต่ว่าไปๆมาๆแล้ว มันก็เป็นแบบการคบที่ไม่ดี การคบที่ไม่มีแบบการให้เกียรติกันและกันมันเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มากๆในชีวิตเราก็คือมีการด่า มีการผลัก มีการตบ ทำร้ายร่างกาย

ถาม แล้วจุดเปลี่ยนจริงๆเกิดขึ้นจากอะไรที่ แอน ยอมออกจากความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดนี้ได้

แอน แอนชิลี : ตอนแรกเราก็อดทนแต่ไปๆมาๆแล้ว มันไม่ใช่ !! เราไม่ควรอดทนเรื่องนี้มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่ปกติ มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่ถูกต้อง

ถาม เขาเคยถึงขั้นขู่ฆ่าเราไหม

แอน แอนชิลี : มีค่ะ

ถาม ความรักครั้งล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง ??

แอน แอนชิลี : เราก็พูดตรงๆไปเลยว่าเราขอบนะว่า น่ารักเท่านั้นเอง

ถาม เรามีความกลัวไหม !! ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งนี้

แอน แอนชิลี : ไม่ค่ะ เพราะว่าเราให้คุณค่าตัวเองเรารู้ว่าบทเรียนจากอดีตคืออะไร ตอนนั้นเราให้เขาคือ  ทุกอย่าง แต่ตอนนี้เราให้เขาดูแลเราถ้าไม่ดีเราก็ไปแค่นั้นเอง

          ติดตามชมเรื่องราวชีวิต และ ความรักที่ผ่านมาของ แอน แอนชิลี จะเป็นอย่างไร?ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 1 ตุลาคม 12.00 น. ทางช่องวัน31

You may have missed