มิถุนายน 13, 2024

“คุณชาย” อีพีแรก รุ่นเก๋า ปัง!!!กระแทกใจ พร้อมส่งไม้ต่อ…รุ่นลูก คว้าหัวใจคนดู

 

อีพีแรกก็ฟาดใจแฟนละคร ไปแบบสมศักด์ศรี สำหรับ ละครฟอร์มใหญ่“คุณชาย” ทาง ช่องวัน31 ที่แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 โดยเปิดมาฉากแรก เหล่านักแสดงรุ่นเก๋า อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ,ป๊อก ปิยธิดา ,เป้ย ปานวาด ,เต๋า สมชาย ,หญิง รฐา , กิ๊ฟ วรรธนะ ,กิ๊ก มยุริญ และณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ก็งัดพลังซัดกัน จนตับแทบพัง เรียกว่า โกยเสียงชื่นชมจากคนดูล้นหลาม โดยเสียงสะท้อนบนโลกออนไลน์ ชื่นชมถึง แคสนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ที่ลงตัว รวมถึง บทที่เดินเรื่องเร็ว เข้มข้น ถูกใจคนดูยุค 5G แถมมีความใส่ใจรายละเอียด สะท้อนให้เห็นถึงสังคม วัฒนธรรม และสิ่งต้องห้ามของสังคมจีนในยุคสมัยนั้น ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ต้องหลบซ่อน ของคู่ กิ๊ฟ (เจ้าสัวจาง) และ ณัฏฐ์ (พจน์) ที่มีความรักแบบ “ต้วนซิ่ว” หรือ ชายรักชายในสมัยนั้น และการแสดงตัวตน รักในสิ่งที่ชอบของ “เทียน” ในวัยเด็ก ด้วยการเอาผ้ามาโพกหัวเป็นผมยาว แบบนางเอกงิ้ว เป็นอีกมุมที่ทัชใจคนดูอย่างมาก รวมถึง การสื่อสาร ในมุมความรักของคนเป็นแม่ อย่าง ลี่ (ป๊อก) หลังจากที่รู้ว่า เทียน ลูกชายของตัวเองเป็น ต้วนซิ่ว แต่ก็ต้องกางปีกปกป้องลูกทุกทาง เพื่อให้หลุดพ้นจากสิ่งที่สังคมสมัยนั้น ไม่ยอมรับ ทั้งนี้ ในตอนท้ายละคร ช่องวัน31 ยังสร้างความประทับใจให้กับแฟนละคร โดยร่วมแสดงความระลึกถึง “แตงโม นิดา” ในบท “จันทร์” ที่เคยเล่นไว้อีกด้วย

คืนนี้ (4 ตค) อีพี2 เตรียมพบ…สบตากับเหล่านักแสดงรุ่นลูก ทั้งฟิล์ม ธนภัทร (เทียน) ,ตงตง กฤษกร(หยาง) ,คามิลล่า กิตติวัฒน์ (หญิงพิณ)และ แจม-รชตะ (จิว) ที่พร้อมจะรับไม้ต่อ ระเบิดความสนุกอีกขั้น จะบีบอารมณ์ บีบหัวใจคนดูแค่ไหน ตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “คุณชาย” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP