กรกฎาคม 20, 2024

ปังสุด โควิดมาก็ไม่พัง! หมอดูตัวแม่ ‘ต๊อกแต๊ก’ เปิดคำทำนายดวงประจำวันเกิดแบบแม่นๆ พร้อมควงลาซาด้าแนะไอเท็มเด็ดเสริมดวงรับปี 64 ราบรื่น ปลอดภัยตลอดปี การันตีได้เลย

ในที่สุดก็ถึงเวลาต้องโบกมือลาปี2563 และก้าวเข้าสู่ปี 2564 อย่างมั่นใจ ช่วงเวลาเปิดปีใหม่แบบนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่เราจะได้มองย้อนกลับไปทบทวนโมเมนต์เรื่องราวต่างๆ ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา และขอบคุณตนเองที่สามารถผ่านทุกเรื่องราวมาได้ พร้อมที่จะอยู่กับปัจจุบัน รวมถึงวางแผนอนาคต หลายๆ คนจึงใช้ช่วงเวลาปีใหม่นี้เริ่มต้นทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะแพลน
ในการทำธุรกิจ ลงทุน หรือตัดสินใจในเรื่องต่างๆ แน่นอนว่าหลายคนก็เสริมความมั่นใจด้วยการดูดวง อ่านคำทำนายก่อน รู้ก่อน วางแผนได้ก่อน เพื่อพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์และวิถีชีวิตแบบ New Normal ในปี 2564 ได้อย่างเป๊ะปัง! ปีใหม่นี้ลาซาด้าจึงควงหมอดูชื่อดัง แม่หมอ ‘ต๊อกแต๊ก A4’เจ้าของเพจ Toktak A4 มาเปิดคำทำนายดวงประจำวันเกิด รับรองว่า ครบทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก พร้อมแนะนำสีมงคลและไอเท็มเด็ดเสริมดวงเปิดรับสิ่งดีๆ และก้าวเข้าสู่ปี 2564 ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย พร้อมดวงรุ่งพุ่งกว่าเดิม รับรองได้เลยว่า ปีนี้ปังตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน! อย่ารอช้า… เริ่มเช็คดวงของคุณและเตรียมพร้อมช้อปไอเท็มเด็ดเสริมดวงกันอยู่ที่บ้านแบบเซฟๆ กันได้เลย

วันจันทร์

การงาน : ปีนี้จะยุ่งหน่อย ไม่ค่อยลงตัว มีเรื่องให้ติดๆ ขัดๆ ชวนให้หงุดหงิด ปีนี้ให้มีสติให้มาก อย่าอารมณ์ร้อนหรือใจร้อน ไปตามอากาศ เพราะจะเจอปัญหาต่อเนื่อง

การเงิน : ปีนี้ถือว่าการเงินดีขึ้น มีโอกาสขยับขยาย มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว การลงทุน การค้าขายได้เงินดี

สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ การเจ็บปวดที่เกิดกับข้อและเข่า

ความรัก : คนมีคู่ ความรักหวานชื่นมาก อยากจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา มีแรงดึงดูดต่อกันตลอดเวลา ท่านที่แต่งงานแล้วมีเกณฑ์มีทายาท ในส่วนของคนโสด ให้โสดไปก่อน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้น ถ้ามีคนเข้ามาก็ยังไม่ดี

สีเสริมดวง : สีเหลือง สีส้ม

ทำบุญเสริมดวง : บริจาคโลงศพ ไหว้ท้าวหิรัญพนาสูร ถ้าไม่มีโอกาสได้ไปไหว้ ให้จุปธูปกลางแจ้ง 9 ดอกขอพรให้แข็งแรง

ไอเท็มเสริมดวง : แนะนำให้เลือกสวมชุดสีเหลืองหรือส้มเพื่อเสริมบารมี ให้งานที่ยุ่งเหยิงดูคลายลง หรือสวมไปสมัครงานจะดีมากๆ

วันอังคาร

การงาน : ปีนี้การงานยังคงดีอย่างต่อเนื่อง แม้งานจะเยอะแต่คุณสามารถจัดการได้ ท่านที่มองหางานใหม่หรือตกงานอยู่มีโอกาสได้งานใหม่ ท่านที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวก็จะรู้สึกว่าประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน : ไม่ว่าจะวางแผนการจัดการทางการเงินดีแค่ไหนก็มีสิทธิ์กระเป๋ารั่วได้ ยิ่งเก็บยิ่งใช้ เพราะมีรายจ่ายที่จำเป็นต้องจ่าย ปีนี้เรื่องที่ต้องจ่ายก็ต้องยอมจ่าย เงินรั่วไหลแน่นอน

สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง อาหารเป็นพิษ

ความรัก : คนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระวังคำพูด และให้ระวังปัญหาสะสม ปัญหาเล็กๆ จะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ในส่วนของคนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ ในโซเชียลหรือเจอในสังคมต่างๆ เช่น ฟิตเนส

สีเสริมดวง : สีเขียว สีเหลือง

ทำบุญเสริมดวง : ไหว้ศาลหลักเมือง ไหว้เจ้าแม่กวนอิม ขอพรทุกเรื่องให้ประสบความสำเร็จ

ไอเท็มเสริมดวง : กระเป๋าสตางค์สีเหลืองหรือเขียว แนะนำแบบมีซิปรอบ เพื่อแก้เคล็ดในเรื่องการเงินรั่วไหล

วันพุธ

การงาน : ปีนี้มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี เรื่องดีคือ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาและจะได้ทำงานใหม่ๆ แต่ข้อเสียคือ ให้ระวังเรื่องของบริวาร เพื่อนร่วมงานที่จะทำให้หงุดหงิดใจ

การเงิน : มีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว รับเข้าจ่ายออก ปีนี้ให้วางแผนทางการเงินดีๆ เก็บเงินไม่อยู่ เงินยังหมุนได้อยู่ ไม่ถึงกับช็อตเงิน แค่เก็บไม่ได้

สุขภาพ : เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่อยากทำอะไร เบลอ

ความรัก : คนมีคู่ ความรักไม่มีอะไรหวือหวา ไปได้เรื่อยๆ ไม่ต้องซีเรียส ในส่วนของคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ มีเสน่ห์ มีเกณฑ์ทั้งคนใหม่และคนเก่าวนเวียนกลับมา ปีนี้ใครจะนก แต่คนเกิดวันพุธไม่นกนะจ๊ะ

สีเสริมดวง : สีเขียว สีแดง

ทำบุญเสริมดวง : บริจาคโลงศพ ไหว้องค์แม่อุมาเทวี ขอพรทุกเรื่องให้ประสบความสำเร็จ

ไอเท็มเสริมดวง : โทรศัพท์สีเสริมดวง เป็นสีเขียวหรือแดงก็ได้ จะช่วยหนุนดวงด้านการงานได้ดี ไม่ว่าจะโทรคุยงาน หรือปิดดีลงานก็ลื่นไหลสบายๆ

วันพฤหัสบดี

การงาน : การลงทุนค่อนข้างดี งานเจรจาและค้าขายลงตัวดีขึ้น ประสบความสำเร็จดีกว่าเดิม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ปีนี้ยังคงมีเกณฑ์โชคลาภอยู่ อาจจะไม่ได้มาในรูปแบบของเงิน แต่จะมาเป็นรูปแบบอื่น

การเงิน : มีเกณฑ์โชคลาภ มีเกณฑ์เสียเงินซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ ต่อเติมบ้าน หรือเสียเงินก้อน

สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับกระดูก ปวดหลัง ปวดข้อ

ความรัก : คนมีคู่ ปีนี้ก็ยังเบื่อคนรักอยู่ หงุดหงิดง่าย รำคาญคนรัก ในส่วนของคนโสด มีเกณฑ์กินเด็ก กรุบกริบๆ

สีเสริมดวง : สีส้ม สีน้ำเงิน

ทำบุญเสริมดวง : ไหว้หลวงปู่ทวด เติมน้ำมันตะเกียง

ไอเท็มเสริมดวง : เสริมดวงให้ทั้งบ้านและที่ทำงานแบบปังๆ ไปด้วยต้นไม้มงคล เติมสีเขียว อาทิ ต้นไม้ต้นเล็กๆ ให้พื้นที่หลักของคุณ ทำให้เฮงมากขึ้น

วันศุกร์

การงาน : ปีนี้เริ่มดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว ลงตัวมากขึ้น งานที่เกี่ยวกับการเจรจา งานต่างประเทศ จะดีมากๆ ปีนี้มีโอกาสได้งานใหม่ๆ งานถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ

การเงิน : มีรายจ่ายในเรื่องช้อปปิ้งเยอะ เสียเงินกับการซื้อของซ้ำๆ

สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้อักเสบ

ความรัก : คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักจะน้อยอกน้อยใจ เพราะเอาเวลาไปโฟกัสเรื่องอื่นแทน ความรักไม่ได้หวือหวา ไม่ได้มีโมเมนต์สวีทกัน ในส่วนของคนโสด ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปถูกใจใครก็จะนก เสียอกเสียใจ ต้องฉีดน้ำใบบัวบกเข้าเส้น

สีเสริมดวง : สีขาว สีทอง

ทำบุญเสริมดวง : ไหว้พระพิฆเนศ ไหว้พระสังกัจจายน์ ขอพรเกี่ยวกับการเงิน

ไอเท็มเสริมดวง : เรียกทรัพย์และโชคลาภด้วยเครื่องประดับวิบวับ ไม่ว่าจะเป็น แหวน กำไล หรือสร้อยคอที่ทำจากทอง เงินหรือเพชรก็เหมาะมากสำหรับคนเกิดวันศุกร์

วันเสาร์

การงาน : ปีนี้เหนื่อยกับภาระที่ต้องทำเพราะจะได้ทำงานแทนคนอื่นบ่อยๆ ให้มีสติให้มาก อย่าหงุดหงิดโวยวาย จะทำให้เกิดปัญหา ให้ยอมๆ ไปก่อนเพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของเรา

การเงิน : ปีนี้มีการวางแผนทางการเงินดีแล้ว แต่จะมีรายจ่ายแบบไม่คาดคิดเกิดขึ้น มีเรื่องให้ต้องจ่าย

สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวล

ความรัก : คนมีคู่ ความรักสุขงอม มีโอกาสพัฒนาไปอีกขั้น มีเกณฑ์สละโสด มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน ในส่วนของคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจแล้วใช่เลย

สีเสริมดวง : สีทอง สีดำ

ทำบุญเสริมดวง : ไหว้เสด็จพ่อร.5 ไหว้พระเจ้าตากสินมหาราช ขอบารมีในการทำงาน

ไอเท็มเสริมดวง : แนะนำเป็นแก้วกาแฟ หรือเครื่องครัวในบ้าน รวมถึงที่ทำงาน ในโทนสีดำและทอง เพื่อเสริมบารมีให้มั่นคง

วันอาทิตย์

การงาน : ปีนี้ยังคงมีความหนักอกหนักใจอยู่ สิ่งที่คาดหวังไว้ยังไม่ได้ดั่งใจ สิ่งที่วางแผนไว้ไม่เป็นไปตามที่คิด ท่านที่มีงานที่ต้องเจรจาในปีนี้ต้องเตรียมตัวให้ดี เตรียมไปหลายๆ แผน เพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดได้ ให้รอบคอบมากๆ เพราะอาจจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และต้องยอมรับความผิดหวังได้ ล้มแล้วลุกใหม่ ให้มีสติให้มากๆ

การเงิน : ปีนี้จะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องวางแผนให้ดี ให้รอบคอบ

สุขภาพ : ไมเกรน ปวดหัว

ความรัก : คนมีคู่ ช่วงนี้จะน่าเบื่อเบาๆ เหมือนทำตามหน้าที่ของคนรัก ไม่ได้หวานมาก แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน ในส่วนของคนโสด มีเสน่ห์ มีเกณฑ์เจอคนถูกใจแวะเวียนเข้ามา

สีเสริมดวง : สีขาว สีแดง

ทำบุญเสริมดวง : ทำบุญกับสัตว์พิการ ไถ่ชีวิตโค – กระบือ นั่งสวดมนต์ในโบสถ์ต่อหน้าพระประธาน

ไอเท็มเสริมดวง : เครื่องนอน อย่างผ้าคลุมเตียงตามโทนสีเสริมดวง จะเป็นขาวหรือแดงก็ได้ แนะนำให้เปลี่ยนทิศทางของมุมเตียงนอน หรือขยับไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อแก้เคล็ดต้อนรับปีใหม่