มิถุนายน 23, 2024

JAMSAI Comeback Stage #กลับมาแจ่ม งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น LG ฮอลล์ 5-7) วันที่ 12 – 23 ต.ค. ​65 

​เชื่อว่าหนอนหนังสือและนักอ่านตัวยงกำลังรอคอยกับงานนี้อย่างแน่นอน กับ Book Expo Thailand 2022 งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กลับมาสู่บ้านหลังเดิมที่ใครหลายๆ คนล้วนแล้วแต่คิดถึง 

ครั้งนี้ สำนักพิมพ์แจ่มใสก็ต้อนรับการกลับมาด้วย JAMSAI Comeback Stage ขนทัพหนังสือใหม่ โปรโมชั่นจัดเต็ม และกิจกรรมพิเศษมาให้นักอ่านได้ช้อป ได้ร่วมสนุก พร้อมรับของรางวัลกลับบ้านกันอย่างเต็มที่

เริ่มกันด้วยหนังสือใหม่ที่แฟน K-POP ไม่ควรพลาดกับ ‘ความลับหลังสเตจคอนเสิร์ต K-POP’ ผลงานการเขียนของคิมซังอุก โปรดิวเซอร์ชื่อดังในการจัดคอนเสิร์ตให้กับศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การทำงานและเรื่องราวเบื้องหลังคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ หนังสือลดราคาตั้งแต่ 15% ลดสูงสุดถึง 50% และ Jamsai Love Series One Price ในราคาเล่มละ 99 บาท ช้อป 3 เล่มในราคา 199 บาท ลดแบบจุใจเพื่อคอนักอ่านกันอย่างเต็มที่

​พลาดไม่ได้กับกิจกรรม ‘Jamsai Fan Sign’ ช่วงเวลาพิเศษที่นักอ่านได้พบปะกับนักเขียนคนโปรดในดวงใจพร้อม Special Gift และลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

 ​และอีกหนึ่งความพิเศษที่นำมาฝากนักอ่านในครั้งนี้ พบกับ 8 นักแสดงนำ แดนนี่, มาร์ค, ปาร์ค, ไอเฟล, เปรม, พายุ, เต้ย และฮิว จาก ‘2MoonsTheAmbassador’ ผลงาน Book to Series จากนักเขียน Chiffon_cake ที่จะแวะมาเจอกับนักอ่านที่ #บูธแจ่มใสN48 โซน everY  

​แล้วมาพบกับความสนุก ความสุขแสนพิเศษกันได้ที่บูธแจ่มใส N48 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น LG ฮอลล์ 5-7)

​We Bring HAPPINESS to People แจ่มใสพร้อมเคียงข้างและมอบความสุขให้กับนักอ่านไปด้วยกัน 

รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม https://www.jamsai.com/bookfair2022-booth/

You may have missed