กรกฎาคม 22, 2024

ถ้าความสัมพันธ์มัน Toxic เราจะ “ทนไปทําไม”ซิงเกิลที่สองจาก “JIXGO” ดึงKoendanai ร่วมฟีท

JIXGO หรือ ครีม สิริยาภา เกตุเพ็ชร สาวน้อยเสียงใสจากค่าย marr เจ้าของผลงานเพลง “CHEAT” (การนอกใจไม่ใช่ความผิดพลาด)  ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรกไปได้ไม่นาน และมีผลงานเพลงที่ cover ลงในช่องTikTok มากมาย พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลสองที่มีชื่อว่า “ทนทําไม”(Toxic Relationship)

“ทนทําไม” (Toxic Relationship)ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ JIXGO จากค่าย marr เพลงนี้เป็นตัวแทนสําหรับใครที่กําลังอยากออกมาจากความสัมพันธ์ Toxic และกลับมาเห็นคุณค่าในตัวเอง บางคนอาจจะแค่เสียดายเวลา เสียดายความผูกพันธ์ เสียดายความรักที่เคยมีให้กัน หรือกลัวว่าตัวเองจะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา แต่ลืมคิดไปว่าตัวเราเอง ก็มีคุณค่าพอที่จะเจอความรักที่ดีกว่านี้ได้ และถ้าความสัมพันธ์มัน Toxic เราจะทนไปทําไม เพลงนี้เปิดมาด้วยเสียงใสๆ ของ JIXGO ที่ฟังกี่ทีก็รู้สึกได้ฮีลใจทุกที ดนตรีที่ฟุ้งๆ ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย และเนื้อร้องที่ให้กําลังใจในการกลับมารักตัวเอง และยังได้เสียงร้องของหมวยของเรา Koendanai ที่มาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง  ยิ่งทําให้เพลงนี้ตอกยํ้าความสําคัญในการเห็นคุณค่าในตัวเอง คงจะดีถ้าอย่างน้อยเพลงนี้ทําให้คุณเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้น

สามารถติดตามผลงาน “ทนทําไม” (Toxic Relationship)  ได้ทาง Facebook : marr/ JIXGOInstagram:marrofficial_th/JIXGO,  Youtube : marr, Twitter : marrofficial_th, TikTok : marrofficial_th/ JIXGO 


ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=0Hltae6qt2g

You may have missed