มิถุนายน 13, 2024

“GMMTV” สุดปัง!!! คว้า 6 รางวัล “HOWE AWARDS 2022” “พี่ถา สถาพร” นำทีมนักแสดง “โอม-นนน” รับรางวัล “HOWE The 50 influential people 2022” “ดิว-ตู-เลิฟ” คว้ารางวัล “HOWE SHINING AWARD & HOWE NEW GENERATION AWARD”

            เรียกว่าประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ครองความนิยมอันดับหนึ่งด้านคอนเทนต์คุณภาพ และผลิตผลงานสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ สำหรับ GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ล่าสุดผู้บริหารคนเก่ง “พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจบันเทิง รับรางวัล HOWE The 50 influential people 2022” ในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ HOWE AWARDS 2022” จัดโดย นิตยสารฮาว (HOWE Magazine) ที่มอบรางวัลให้กับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย ที่มีผลงานโดดเด่น ยอดเยี่ยม และเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

            พร้อมนำทัพนักแสดงสุดปังสังกัด “GMMTV” ตบเท้าเข้ารับรางวัล ได้แก่ “โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี” รับรางวัล “HOWE The 50 influential people 2022” ด้าน “ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์” คว้ารางวัล “HOWE SHINING ACTOR AWARD” และ “ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล” คว้ารางวัล “HOWE SHINING ACTRESS AWARD” รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงที่มีความสามารถและฝีมือในการแสดงบทบาทต่างๆ อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมและได้รับการยอมรับจากประชาชน และ “เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร” คว้ารางวัล “HOWE NEW GENERATION AWARD” ที่โดดเด่นทั้งงานแสดงและประสบความสำเร็จด้านธุรกิจแบรนด์ TWENTY WENDY นอกจากนี้ “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ยังได้รับรางวัล “HOWE The 50 influential people 2022” ด้วย แม้ว่าเจ้าตัวจะติดภารกิจ แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณทาง HOWE Magazine ที่มีมติจากคณะกรรมการเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านวงการบันเทิง เรียกว่าปังสุดๆ  ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความภาคภูมิใจและถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับนักแสดงและทีมงานเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด ณ โรงเเรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน