กลับมารับงานแบบเต็มที่หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มผ่อนคลาย สำหรับนักแสดงหนุ่มและนักร้องมากความสามารถอย่าง “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ที่ก่อนหน้านี้มีอัลบั้มเพลงของตัวเองในนามวง “Bad Baboon” (แบดบาบูน) ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน
อย่างล่าสุด “เก้า จิรายุ” พร้อมวง “Bad Baboon” ได้ไปเล่นดนตรีให้แฟนๆ ฟัง ที่ร้าน jin bar งานนี้หนุ่มเก้าได้โพสต์ภาพบรรยากาศความสนุกสนานที่ได้ส่งให้แฟนๆ บอกเลยว่างานนี้เต็มอิ่มจนจุกเลยทีเดียว เพราะทั้งพาร์ทของการร้อง เล่น และเอนเตอร์เทน วง “Bad Baboon” จัดเต็มจริงๆ







More Stories
ชมรมวิจารณ์บันเทิงประกาศ “รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 2568 (ครั้งที่ 34)” ภายใต้แนวคิด “Make It Happen” พร้อมผลักดันวงการภาพยนตร์ไทยก้าวสู่เวทีเอเชีย
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!