









Touchdown, Touchdown. Drop it low. I’ll be here. Just to let you know หากได้ใกล้เธอ คงเป็นเหมือนฝัน อยากให้เธอลงมาอยู่ด้วยกัน อยู่ด้วยกัน … ฟังวนไม่หยุดกับท่อนฮุกในทีเซอร์ที่ปล่อยมาสปอยแฟนๆ ก่อนได้ฟังกันเต็มเพลง บอกเลยว่า ติดหูสุดๆ สำหรับซิงเกิลที่ 2 “TOUCHDOWN (ทัชดาวน์)” หรือชื่อในภาษาไทยว่า “ใกล้ดาว” ของ 5 หนุ่ม “PERSES (เพอร์เซส)” ประกอบด้วยสมาชิก จั๋ง – วิกร บูรณภิญโญ (JUNG), เน – ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์ (NAY), กฤติน – กฤติน สอสูงเนิน (KRITTIN), ปาล์ม – พีรวิชญ์ พินธะ (PALM) และ ปลั๊กกี้ – ธรากร คำสิงห์ (PLUGGY) บอยกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย G’NEST (จีเนส) ศิลปิน NEW GENERATION OF POP ของ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่เพิ่งเดบิวต์เปิดตัวไปได้เพียง 2 เดือน แต่พร้อมปล่อยเพลงที่ 2 ออกมาให้แฟนๆได้หวีดกันต่อเนื่อง กับเพลงจังหวะกลางๆ พร้อมท่าจำให้เต้นตามง่ายๆ รับรองว่า ทัชดาวน์ทัชใจ ใกล้ดาวใกล้ใจ แน่นอน
จั๋ง – วิกร Main Rapper และพี่ใหญ่ของเพอร์เซสพูดถึงซิงเกิลนี้ว่า “TOUCHDOWNหรือ ใกล้ดาว เป็นซิงเกิลที่ 2 ที่พวกเราตั้งใจทำและนำเสนอกั
“อย่างที่พี่จั๋งบอกไปว่าเพลงนี้
ด้าน กฤติน Main Vocal ของวงขอเสริมอีกว่า “และโอกาสดีที่พวกเราปล่อยเพลงTOUCHDOWN (ใกล้ดาว) ครั้งนี้ เลยตัดสินใจประกาศชื่อด้
“ส่วนตัวมิวสิกวิดีโอ TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) จะเล่าในเชิงเปรียบเทียบที่มี
สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู MV นี้ ตามไปดูกันได้ทาง Youtube : gnest_official ส่วนใครที่ดูแล้วก็ดูซ้ำได้อีกหลายๆรอบ ยังไงก็ขอฝากเพลง TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) ของPERSES ไว้ใกล้ใจของทุกคนด้วยนะจ๊ะ หากอยากรู้จักทั้ง 5 หนุ่มมากขึ้น สามารถไปติดตามทุกคนได้ที่ @perses_official และโซเชียลมีเดียของพวกเค้าทุกช่องทาง #PERSES #PERSES_TH #เพอร์เซส #PERSES_TOUCHDOWN #GNEST #GMMGrammy
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘TOUCHDOWN (ใกล้ดาว)’ ได้ทาง YouTube ช่อง gnest_official
รวมถึงฟังเพลงได้แล้วทุกช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID
Link MV “TOUCHDOWN (ใกล้ดาว)” : https://youtu.be/IiOBo6ssGPA
ช่องทางการติดตามศิลปิน
Youtube: gnest_official
Instagram & Twitter & TikTok: @perses_official และ @gnest_official
Facebook: perses และ gnest
อินสตาแกรมศิลปิน
JUNG: @jungwboo
NAY: @nay.naranvik
KRITTIN: @kritxxn
PALM: @palmww
PLUGGY: @p_l_u_g_g_y
More Stories
ประมวลภาพความประทับใจ และความสุขจากงาน แฟนมีตติ้งแรกซีรีส์ 𝑻𝑯𝑬 𝑩𝑶𝒀 𝑵𝑬𝑿𝑻 𝑾𝑶𝑹𝑳𝑫 : 𝑻𝑯𝑬 𝑬𝑻𝑬𝑹𝑵𝑨𝑳 𝑳𝑼𝑽 𝑭𝑨𝑵 𝑴𝑬𝑬𝑻𝑰𝑵𝑮
“NexT1DE” (เน็กซ์ไทด์)” เซอร์ไพรส์ นั่งแท่น Friends of Lotus’s ชวนสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้ง พร้อมมอบบัตรสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว
ผู้กำกับฯ “แน็ต” และ โปรดิวซ์ฯ “วิน” การันตีหนัง “พระร่วง..มหาศึกสุโขทัย” สนุกเข้มข้น!! พร้อมเปิดศึกอินทุกห้วงอารมณ์ 29 พ.ค.นี้