มิถุนายน 21, 2024

มรสุมทุกทิศทาง !! เจี๊ยบ กาญจนาพร เปิดใจแบบหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิต พร้อมเผย ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้ม และ วินาทีแห่งความสูญเสีย

            ถือว่าเป็นนางแบบยอดนิยมในยุคก่อน และนักแสดงคุณภาพมากฝีมือมาจนถึงปัจจุบันนี้ทีเดียว สำหรับ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เจี๊ยบ กาญจนาพร เคยได้รับตำแหน่งสุดยอดนางแบบของโรงเรียนสอนตัดเสื้อสรญา จากนั้นได้ทำงานเป็นนางแบบ จึงตัดสินใจหยุดเรียน เพื่อมาลุยงานนางแบบที่รักเต็มตัว จากนั้นได้ผันตัวเป็นนักแสดง และผู้จัดละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ ผลงานละครล่าสุดที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเห็นจะเป็นบท แม่นุ่ม จากเรื่อง กระเช้าสีดา    

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เจี๊ยบ กาญจนาพร เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ต้องยอมทิ้งอาชีพนางแบบหลังจากแต่งงานเพื่อเคารพและตอบแทนบุญคุณสามี และกับงานที่พาเครียดจนกรี๊ดแตก! มีปัญหาตั้งแต่เรื่องแรกจนอยากกระชากคอคน ช่วงโควิดทำให้ “เจี๊ยบ กาญจนาพร” โดนมรสุมรุมล้อมทุกทิศทุกทาง ไม่ว่าจะเหตุการณ์การสูญเสียหรือปัญหาต่างๆ ชีวิตที่ผ่านมาของ  และช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มของ “เจี๊ยบ กาญจนาพร” แค่มองเห็นลูกๆ คุยกันก็มีความสุขแล้ว ดีใจที่ลูกจะบวชแต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น! วินาทีแห่งความสูญเสีย เมื่อ “ต้องสูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีวันกลับ

ถาม การมีครอบครัวของเราคือความรักครั้งแรกแล้วก็ใช้ชีวิตคู่เลยหรือเปล่า ?? พอเราแต่งงานเรียบร้อยนั่นหมายถึงเราเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยไหม

เจี๊ยบ กาญจนาพร : ใช่ค่ะ !! เป็นแม่บ้านเต็มตัวค่ะ ขอเงินทีละจำนวนอึดอัด

ถาม มันเป็นทางเลือกไหมที่เราต้องทิ้งอาชีพที่เรารักตอนนั้นเราเป็นนางแบบอยู่

เจี๊ยบ กาญจนาพร : ต้องทิ้งค่ะ เพราะเราต้องเคารพเราและตอบแทนบุญคุณเขาค่ะ

ถาม มันก็มีงานบางงานที่ทำให้ พี่เจี๊ยบ แตะเส้นเครียดมากๆ

เจี๊ยบ กาญจนาพร : มีปัญหาเข้ามาตั้งแต่เรื่องแรกเลยเรา ตระเกียจตะกายหาสิ่งที่เราไม่ถนัด กระแทกจิตใจเราทีละเรื่อง ทีละเรื่องเราก็คิดว่าเราต้องลองรับขนาดนี้เลยเหรออยากจะกระชากคอคนช่วยดูหน่อย กรี๊ด !! เลยร้องไห้ทำไมเป็นอย่างนี้

ถาม ซึ่งลูกก็จะรับดูแลต่อ

เจี๊ยบ กาญจนาพร : เจฟ กลับมาพอดีใช่ไหมค่ะ มา เจฟ ช่วยถ้า เจฟ ทำได้มาสู้กันแล้ว เจย์ ข่วงโควิดเป็นช่วงที่มันเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีตัวช่วยให้เขาเลือก พอโควิดแล้วยายเสียชีวิตด้วยเมื่อปี 62  เราก็คิดว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร พอถึงวันที่แย่ทั้งหมดอีกเขาก็ส่ายหัวทำไมชีวิตแม่ต้องเป็นอย่างนี้  ทำไมชีวิตแม่ต้องโดนอย่างนี้

ถาม ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มของ “เจี๊ยบ กาญจนาพร” แค่มองเห็นลูกๆ คุยกันก็มีความสุขแล้ว

เจี๊ยบ กาญจนาพร : ปีใหม่เป็นช่วงที่นัดกันพี่น้องจะไปเอ็นจอยกันที่นั่น !! ปิ้ง ย่างอะไรกันมีความสุขมากนั่งมองลูกคุยกันถ่ายรูปลงเฟสบุ๊คนั่งดูก็มีความสุขแล้ว ยังคุยอยู่เลยว่า เจย์ น่าจะดีขึ้น เขาก็ขออยู่ต่อ 16 วันค่ะ ช่วงปีใหม่นอนคุยกันเช้าเราก็จะกอดกันมาแม่กอดหน่อย แล้วเขาก็บอกเราว่าแม่ครับ ช่วงสงกรานต์แม่ช่วยหาวัดป่าแถวๆบ้านโป่งให้หน่อยได้ไหม ขอกลับไปจัดการที่บ้านจะเคลียร์อะไรบ้าง เราไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ คือดีใจ

ถาม ก่อนจะถึงวันนั้นเกิดอะไรขึ้น ??

เจี๊ยบ กาญจนาพร : ???

เจี๊ยบ กาญจนาพร : เจย์ เขาจะเป็นคนบอกว่ามีอะไรก็ตามให้นึกถึงแม่เป็นหลักไม่ต้องห่วง เจย์ เลิกงานเขาก็ไปนอน !! สามสี่ทุ่มเราก็เข้านอนกัน จั้ม เขาก็เป็นคนรับโทรศัพท์ เจฟ แล้ว จั้ม ก็ค่อยๆเดินมาบอกว่าแม่ เจย์ ไปแล้วนะ !! เรายังอ้าว !! ไปไหนคราวนี้เขาเลยพุ่งมาถึงตัวน้ำตาเขาก็พรั่งเลย เจฟ โทรมาบอกว่า เจย์ จากไปแล้วนะ เราคือไปไม่ถูกเลยมันเหมือนช็อกอ่ะค่ะ

  เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตทุกช่วงเวลาของ เจี๊ยบ กาญจนาพร ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

You may have missed