ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เครดิตในการทำงานหนุ่ม เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) สังกัด Wayfer Records ในเครือ Warner Music Thailand เจ้าของผลงานเพลง อย่าง “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)”, “แค่เงา (Hide)” และ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)” มีขอบเขตที่กว้างไกล ที่เป็นทั้งศิลปิน, คนทำงานดนตรี และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย
และใน “Stranger” ซิงเกิลใหม่ของ “เจฟ ซาเตอร์” ก็คือการหยิบเอาผลงานจากการทำงานละคร มานำเสนอ ให้กับแฟน ๆ ที่รู้จักเขาจากผลงานเพลงได้สัมผัส เพราะ “Stranger” คือเพลงบัลลาดซึ้ง ๆ ในอารมณ์ของคนที่ใจกำลังจะสลาย เมื่อคนรักกำลังจะกลายเป็นคนแปลกหน้า โดย “เจฟ ซาเตอร์” ไม่ใช่เพียงบอกเล่าเรื่องราว แต่ยังส่งต่ออารมณ์ผ่านเสียงร้อง ที่รับรู้ถึงความปวดร้าวที่อยู่ในน้ำเสียงได้อย่างชัดเจน
เจฟ ซาเตอร์ แต่งเพลง “Stranger” ให้กับละครเวทีเรื่อง ‘CLOSER’ ที่เขาแสดง ซึ่งมีที่มาจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน ที่เป็นการผสมผสานการทำงานสองบทบาท นักแต่งเพลงและนักแสดงละครเวทีเขาด้วยกัน เมื่อ “เจฟ ซาเตอร์” เขียนเพลงนี้ด้วยมุมมอง ด้วยอารมณ์ของแดน ตัวละครที่เขารับบท ซึ่งเป็นความรู้สึกที่มีความหวังแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสัมผัสกับความเจ็บปวดร้าวราน


นอกจากดนตรีที่ฟังหม่นเศร้าแต่เพราะ กับเสียงร้องที่ที่เต็มอารมณ์ของ “เจฟ ซาเตอร์” แล้ว ยังมีความรู้สึกของแดน ตัวละครที่เจฟ ซาเตอร์รับบท ที่ถูกถ่ายทอดออกมาพร้อม ๆ กัน ที่ได้ยิน ได้ฟังแล้ว ก็รับรู้ถึงความรู้สึกที่อยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของหัวใจ ของตัวละครแดนได้เป็นอย่างดี
“เพลงของเจฟ ทำให้ฉันรู้สึกว่าเรื่องร้ายๆที่เกิดขึ้นจะต้องผ่านพ้นไป และโอบกอดฉันอย่างอบอุ่น ในยามที่รู้สึกหดหู่” ความคิดเห็นหนึ่งที่มีต่อ “Stranger” ซิงเกิลใหม่ของเจฟ ซาเตอร์
สัมผัสกับ “Stranger” ได้แล้วทุกช่องทางบริการทุกสตรีมิง https://jeffsatur.lnk.to/Stranger และที่ยูทูบ: Jeff Satur โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
#JeffSatur #wayferrecords #Stranger

More Stories
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!
NCT TAEYONG CLEAR NOSE BRAND AMBASSADOR ขึ้นแท่นแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกกับงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ CLEAR NOSE TOWN
“เตโช-ปิง” แท็กทีม “ซิง-ชิม่อน” ชวนดูแมตซ์แรกซีรีส์ “Match Point รักนี้ต้องเสิร์ฟ” กับงาน “Match Point รักนี้ต้องเสิร์ฟ The First Match” ปักหมุดกดบัตร 19 กรกฎาคมนี้