เมษายน 22, 2024

ครั้งแรกของไทย! NSL Foods เปิดตัว “ข้าวแท่ง” ข้าวในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม พร้อมดึง ไบร์ท-นรภัทร พรีเซนเตอร์สุดฮอต ตอบโจทย์นวัตกรรมอาหารเพื่อคนรุ่นใหม่

            NSL Foods ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเบเกอรี่รายใหญ่ในประเทศไทย จัดงาน Rice Style Festival เปิดตัวครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ ข้าวแท่งข้าวในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม สะดวก พกพาง่าย อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อทั้งคาวหวานในราคาเบาๆ เพียง 29 บาท พร้อมดึงไบร์ท-นรภัทร พรีเซนเตอร์สุดฮอต ขวัญใจคนรุ่นใหม่ร่วมเปิดตัว ใจกลางสยามสแควร์ หวังตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตเร่งรีบแต่ยังต้องการทานอาหารคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคาพร้อม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ Top Spender 50 ท่าน ที่ได้ทำกิจกรรมฟินๆ แบบใกล้ชิดกับไบร์ทนรภัทร ณ ลิโด้ คอนเนค ฮอล2 สยามสแควร์

            นายสมชาย อัศวปิยานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า NSL Foods ใช้ความสำเร็จจากการพัฒนาแซนด์วิชอบร้อน ต่อยอดมาพัฒนานวัตกรรมอาหารที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบและต้องการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยใช้เวลาในการพัฒนายาวนานถึง 1 ปี จนได้ผลิตภัณฑ์ ข้าวแท่งขึ้น

            เรานิยามว่า ข้าวแท่งข้าวในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม เพราะตอบโจทย์ผู้บริโภคในความสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องราด ไม่ต้องคลุก แต่ขึ้นรูปข้าวสวยให้เป็นแบบแท่ง มีไส้อยู่ตรงกลาง สามารถถือรับประทานได้ในมือเดียว เพื่อความสะดวกในช่วงเวลาที่เร่งรีบ โดยมีทั้งเมนูคาวหวานที่เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวม 18 เมนู ซึ่งกลุ่มอาหารคาวจะเน้นอาหารสตรีทฟู้ดที่คนไทยคุ้นเคย อาทิ ข้าวกะเพราไก่คลุก, ข้าวผัดหมู, ข้าวไก่กระเทียม, ข้าวเหนียวหมูย่าง, ข้าวเหนียวลาบหมู ขณะที่อาหารหวานเน้นขนมหวานสไตล์ไทยฟิวชั่น อาทิ ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน, ข้าวเหนียวสังขยาน้ำตาลอ้อย, ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย, ข้าวเหนียวซุปครีมข้าวโพด เป็นต้น

            เพื่อลุยตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ เราจึงเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของข้าวแท่ง อย่างคุณไบร์ท-นรภัทร หนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจของสาวๆ แห่งยุค มาเป็นตัวแทนสื่อสารของแบรนด์ เพราะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทุ่มเทกับการใช้ชีวิตเต็มที่และมีเป้าหมายที่ชัดเจน เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ แต่ยังต้องการทานอาหารคุณภาพในแต่ละมื้อ

            นอกจากนี้ เรายังลุยสร้าง Flagship store แห่งแรกขึ้นภายใต้ชื่อ Rice Bar by NSL ที่สยามสแควร์วัน เพราะเป็นสาขาที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ ข้าวแท่งได้ครอบคลุมมากที่สุด ซึ่งเป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่และครบวงจร ดีไซน์ร้านเปิดโล่งให้เห็นด้านในทั้งหมดทั้งโซนเก็บอาหารและโซนครัว เพื่อผู้บริโภคจะได้มั่นใจถึงความสะอาดของร้านและคุณภาพของสินค้าว่าได้มาตรฐานเชื่อถือได้ ซึ่งสาขาแรกนี้จะเป็นต้นแบบของสาขาอื่นๆ ในอนาคต ซึ่งอาจจะปรับเปลี่ยนไปตามความเหมาะสมของพื้นที่ โดยตั้งเป้าขยายไปยังสถานีรถไฟฟ้า อาคารสำนักงาน รวมถึงการจำหน่ายแบบ Vending machine ในชุมชนด้วย

            สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่น กิจกรรมดีๆ เกี่ยวกับข้าวแท่งได้ที่เฟซบุ๊ก KhowThang คลิก https://www.facebook.com/KhowThang  หรือติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ดีๆ ของ NSL Foods ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปีได้ที่ www.nslfoods.com

You may have missed