พฤษภาคม 21, 2024

ล้านแตก! แฟนคลับร่วมประมูลรูปไบร์ท ทำบุญมูลนิธิครบรอบวันเกิด 25 ปี

            แฟนคลับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปิน GMMTV ได้จัดงานนิทรรศการรูปถ่ายภายใต้ชื่องานว่า“Natural Bright- The exhibition of Bright” ณ Union Co-event Space ชั้น G  ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ เมื่อวันที่ 3-5 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นของขวัญให้กับไบร์ทที่จะมีอายุครบ 25 ปี ในวันที่ 27 ธันวาคมนี้

            ภายในงานได้จัดภาพถ่ายหลักจำนวน 27 ภาพ เป็นภาพ โฟโต้เซตใน Theme Natural Bright และยังมีภาพฟิล์มที่ถ่ายโดยไบร์ทจำนวน 16 รูป มาให้ชมภายในงานนี้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้แฟนคลับเขียนคำอวยพร ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างชาติ

            โดยหลังจากจบงานนิทรรศการได้มีการประมูลภาพถ่ายทั้ง 27 ภาพของแฟนคลับที่จัดแสดงในงานทั้งหมด เพื่อสมทบร่วมทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ โดยได้ยอดเงินประมูลจำนวนทั้งสิ้น 1,396,000 บาท ยังมีการเปิดโดเนทเพื่อสมทบทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ ไปจนถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2565 โดยมีทางคุณหมอล็อต ภัทรพล มณีอ่อน  สัตวแพทย์ประจำกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ให้คำปรึกษาในการเลือกสถานที่บริจาคในด้านสิ่งแวดล้อม ได้แก่

  • โครงการจัดการสุขภาพช้างและสวัสดิภาพ โดยศูนย์วิจัยช้างและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)
  • โครงการสนับสนุนเวชภัณฑ์ให้แก่คุณหมออลงกรณ์เพื่อรักษาช้างใน จ.สุรินทร์ (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)
  • โครงการพัฒนาและจัดการสวัสดิภาพสัตว์ป่าภายในศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ 1 (นครนายก) (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)
  • โครงการบ้านใหม่ลิงที่อบอุ่นในพื้นที่จ. กระบี่ และ จ. ภูเก็ต (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)
  • โครงการกองทุนช่วยเหลือสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อาศัยอยู่ในทะเลและสัตว์ทะเลหายาก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)

นอกจากนี้ยังมีโปรเจควันเกิดอื่นๆ ที่แฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมทำให้เพื่อเป็นการฉลองวันครบรอบวันเกิดปีที่ 25 อีกด้วย