กรกฎาคม 22, 2024

“GMM SHOW” ชวนออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูหนาว ใน “Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023”

            กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้รวบรวมพลังของชาวร็อกให้มาอยู่ที่งาน “Chang Music Connection presents            Rock Mountain 2023(ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ร็อก เมาน์เท่น 2023) เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูหนาวแห่งปี โอบล้อมด้วยภูเขา บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ โดยทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ลงพื้นที่สร้างดินแดนแห่งใหม่ใจกลางหุบเขา เนรมิตเวทีเรือขนาดยักษ์ ที่พุ่งเข้ามาจอดกลางพื้นที่หุบเขาแทนทะเล เพื่อจะทำให้แฟนเพลงอยู่ในบรรยากาศสุดแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ซึ่งออกแบบโดยทีมโปรดักชั่นระดับโลก M.O.D. (Monday On December) และยังมี 11 สุดยอดศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / LOMOSONIC / NUM KALA / PALMY / POTATO / THREE MAN DOWN / TILLY  BIRDS ที่พร้อมจะชวนแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมปลดปล่อยจินตนาการและล่องลอยไปกับเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Jolly Land      เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ ซึ่งบอกได้เลยว่า นอกจากเพลงร็อกสุดมัน ที่โยกตามกันได้ทุกเพลง ยังเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศอัฒจันทร์ธรรมชาติได้เห็นศิลปินทุกวงแบบไม่โดนบังสายตา และความหนาวเย็นท่ามกลางหุบเขา ที่คุณจะได้สัมผัสเพียงปีละครั้งเท่านั้น!!

            มาร่วมเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปสร้างประสบการณ์สุดประทับใจ ภายในงาน                      Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์      ร็อก เมาน์เท่น 2023) กับการฟังเพลงร็อกกลางฤดูหนาว บนเวทีเรือขนาดยักษ์ แสง สี เสียง เอฟเฟคยิ่งใหญ่ตระการตา รวมไปถึงการบริการความสะดวกสบาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ เริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาพิเศษ 1,600 บาท    (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่     8 มกราคม 2565 เวลา 20.00 น.(ขายบัตรเพียง 3 วันเท่านั้น) ซื้อบัตรได้ทางCounter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ www.allticket.com และwww.gmmlive.com และติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/gfestTH

You may have missed