กุมภาพันธ์ 29, 2024

“บอส – โนอึล – ฟอร์ด – พีท” ขนทัพความสุขส่งท้ายปีมอบให้แฟน ๆ “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ” ในงาน “Seasons of Love in The Air Fan Meeting in Bangkok”

            จบไปแบบสุดประทับใจกับงาน Fan Meeting ครั้งแรกของ 4 หนุ่มสุดฮอต  บอสชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, โนอึลณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ดฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และ พีทวสุธร ชัยจินดา นักแสดงนำจาก บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in The Air) ผลิตโดย บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด ที่งัดเอาความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี มาโชว์กันอย่างยิ่งใหญ่ ให้แฟน ๆ ได้ขนความสุขเต็มแม็กซ์กลับบ้านกันไปกับงาน “Seasons of Love in The Air Fan Meeting in Bangkok” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่าน (18 ธ.ค.) งานนี้บอกได้เลยว่าทั้ง 4 หนุ่ม ตั้งใจและทุ่มเทกันอย่างหนักรวมถึงเลือกการแสดงเดี่ยวของแต่ละคนด้วยตัวเองเลย เพื่อตอบแทนความรักที่แฟน ๆ ทุกคนมอบให้

            งานมีตติ้งครั้งนี้ คุณเมย์อรวรรณ วิชญวรรณกุล  ผู้บริหาร . มี มายด์ มาย ตั้งใจแบ่งการแสดงออกเป็น 4 ช่วงตามฤดูกาลต่าง ๆ Summer, Rainy, Fall และ Winter  คงคอนเซปบรรยากาศรักให้เข้ากับธีมซีรีส์  เริ่มต้นงานด้วยฤดูร้อนด้วย VTR เปิดตัวนักแสดงทั้ง 4 ทีละคน โดย 4 หนุ่มเปิดตัวกันด้วยลุคหล่อ เท่ สุดๆ ร้อนแรงสมกับ Summer จนเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นฮอลล์ ก่อนจะโชว์ร้องเต้นในเพลงน่ารัก ๆ อย่าง เพลง ทักครับ และเพลง โลเล จากนั้นทั้ง 4 หนุ่มกล่าวทักทายแฟน ๆ เพื่อต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการ ตามมาด้วยช่วงฤดูฝน เริ่มที่โชว์เดี่ยวของบอส  ชัยกมลในมาดหนุ่ม  Rock สุดคลู โชว์ร้องเพลง ขาว ดำ และเล่นกีตาร์ไฟฟ้าสุดรักเพลง Sweet Child O’ Mine”  ตามมาด้วยเพลงคู่ #บอสโนอึล ในเพลงเหม่อไม่ได้มอง  ให้คนดูได้ย้อนไปในซีรีส์อีกครั้งกับซีนฝนตกซึ่งเป็นครั้งแรกที่ #พายุเรน ได้เจอกัน ต่อด้วยเพลงหวาน ๆ อย่างเธอคือโลกทั้งใบของคู่ #ฟอร์ดพีท แทนความเป็น “พระพายสกาย” สร้างรอยยิ้ม และความฟินให้กับแฟน ๆ เขินจิกหมอนกันทั้งงาน จากนั้นพิธีกรคนเก่ง คิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ พาทั้ง 4 หนุ่มเล่นเกมส์ Make Over กับผู้โชคดี ก่อนจะกล่าวขอบคุณ “Mamiผู้สนับสนุนหลักงานมีตติ้งในครั้งนี้ และเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงด้วยการเต้นแนว Contemporary Dance เพลง Love in the dark” โชว์เดี่ยวของหนุ่มพีท วสุธรที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งฮอล์ ตามมาด้วยโชว์เดี่ยวเป่า Saxophone และร้องเพลงใจรัก และเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วย “Color Guard Show”  ของน้องเล็กฟอร์ด  ฐิติพงศ์ ที่เรียกได้ว่าสะกดสายตาทุกคนในฮอล์ได้แบบอยู่หมัด  ก่อนที่เวทีจะร้อนระอุไปกว่าเดิมด้วยโชว์ร้องเต้นสไตล์เกาหลีในเพลงBody” และCriminal” ของหนุ่ม โนอึล ณัฐรัชต์  จากนั้นหนุ่ม ๆ ชวนแฟน ๆ พูดคุยและเล่นเกมส์ชื่อว่า  “สายตาดีต้องดู เพราะหูไม่ได้ยิน ที่สนับสนุนโดยคอนแทคเลนส์ “ACUVUE” และปิดท้ายกันที่ฤดูหนาว ด้วย VTR การซ้อมเต้นร้องของทั้ง 4 หนุ่ม  ตามมาด้วยการโชว์สเตปแดนซ์สุดมันส์กับ Stage Dance K-POP Mix , ร้องเพลงซึ้งๆ อย่างเพลง เธอทั้งนั้น และพูดคุยความรู้สึกของทั้ง 4 หนุ่ม ที่อยากจะขอบคุณแฟน ๆ ของพวกเขา  ต่อด้วยโชว์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “My Strongest Love , Never Say ของ 4 ตัวละคร พายุเรนและ พระพายสกายก่อนจะปิดท้ายงานมีตติ้งครั้งนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย ENCORE, เพลงเธอที่เดินเข้ามาและเพลง ” Love in The Air” (Christmas Version) โดยหลังจบโชว์ทั้ง 4 หนุ่มมี Hi Touch / Goodbye Session / Group Photo กับแฟน ๆ ปิดท้ายความสุขอีกด้วย

            เรียกได้ว่างานมีตติ้งครั้งนี้สร้างทั้งความประทับใจ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความทรงจำดี ๆ มากมาย ปิดท้ายปีกันไปแบบเต็มอิ่ม โดย คุณเมย์ อรวรรณ กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่ามี มายด์ วายจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อแสดงความขอบคุณแฟน ของซีรีส์ที่ให้การต้อนรับเราอย่างดีตั้งแต่ซีรีส์ออนแอร์วันแรกจนถึงตอนพิเศษ งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มและทีมงานตั้งใจอยากส่งมอบความสุขให้กับทุกคนค่ะ เมย์หวังว่างานมีตติ้งครั้งนี้จะสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความประทับใจให้กับทุกคนได้นะคะ อยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานมีความสุขและเห็นถึงความพยายามของน้อง ทั้ง 4 คนที่ต้องการส่งมอบความรักกลับคืนไปให้กับแฟน ของพวกเขาค่ะ สำหรับใครที่พลาดงาน หรือ แฟนๆที่ได้ซื้อบัตรเข้าชมแบบ Live Streaming แล้วอยากเก็บทุกความประทับใจจาก #SSofLoveinTheAir สามารถรับชมรีรันได้อีกครั้ง ตั้งแต่วันนี้ 15.00 ถึง 24 .. เวลา 23.59 .  ได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/concert/rerun-seasons-of-love-in-the-air-fan-meeting-in-bangkok.html และสำหรับปีหน้าทาง มี มายด์ วาย จะมีโปรเจคดี อะไรอีก อยากให้ทุกคนรอติดตามกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

You may have missed