กรกฎาคม 23, 2024

“Farger” จัด Live สด ดึง 2 สาวสวย “ฟรีน สโรชา” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” จากซีรีส์ GL สุดฮอต “ทฤษฏีสีชมพู ” ร่วมงาน

Farger Thailand ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมของไทย จัดกิจกรรม Live สด สุด Exclusive บนออนไลน์ ดึง 2 สาวสวย “ฟรีน – สโรชา จันทร์กิมฮะ และ “เบ็คกี้ – รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง  จากซีรีส์ Girls’s Love (GL) สุดฮอตเรื่องแรกของไทยอย่าง “ทฤษฏีสีชมพู” (GAP The series) ที่มีกระแสฮิตติดลมบนอยู่ในตอนนี้ มาร่วมกิจกรรมชวนแฟน ๆ ปรับลุคใหม่แบบมั่นใจไปกับ 2 สาว #ฟรีนเบค  รวมถึงร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความประทับใจในการเปลี่ยนสี เปลี่ยนลุคใหม่ในครั้งนี้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของฟาร์เกอร์ 2 รุ่น 2 สไลต์ตามสภาพเส้นผม 

โดยงานนี้ คุณ ชนุพร บุญนิล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดอารี่ รุ๊ป (2007) จำกัด เปิดใจว่า “ทาง ผลิตภัณฑ์ Farger ตั้งใจจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นมา เพราะอยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้แสดงออกถึงความมั่นใจและกล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองค่ะ เราเชื่อว่าสีผมสามารถสะท้อนอารมณ์และตัวตนของคน ๆ นั้นได้  เมื่อเราดูดีขึ้น มั่นใจขึ้น เราก็จะกล้าเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต  ครั้งนี้ทางเราเลือกน้องฟรีน  และ น้องเบ็คกี้ มาร่วมงานเพราะน้องทั้ง 2 คนเป็นนักแสดงรุ่นใหม่  ที่ทั้งความสวย มีความมั่นใจในตัวเอง มีไลฟ์สไตล์เก๋ อินเทรนด์ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งแมทช์กับผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ”

ฟรีน สโรชา ” กล่าวว่า “วันนี้ฟรีน กับ เบ็คกี้  มีโอกาสได้มาเปลี่ยนสีผมกับทาง Farger รู้สึกชอบมาก ๆ เลยค่ะ แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้ได้เลย แบบไม่ต้องมานั่งผสมเอง แถมกลิ่นหอมด้วย ซึ่งฟรีนว่ามันประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย แล้วผมก็ยังนุ่มด้วยค่ะ “

เบ็คกี้ รีเบคก้า กล่าวเสริมว่า  “ดีค่ะ ชอบมากเลยค่ะ เพราะว่าหนูอยากทำผมสีนี้มานานแล้วค่ะ สีตรงตามชาร์ต ออกมาสวยแบบที่อยากได้เลย ที่สำคัญกลิ่นไม่ฉุนและไม่แห้งเสียเหมือนที่เคย ๆ ทำมาด้วยค่ะ ” 

You may have missed