กรกฎาคม 14, 2024

ทำเวทีลุกเป็นไฟ! “นาย INTO1” โชว์สเตจพิเศษ ‘ต้อนรับตรุษจีน 2023’ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและโลก!!

            ถือเป็นหนุ่มไทยที่ฮอตแห่งปีอีกคน “นาย INTO1” หรือ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์จีนสุดฮอต “INTO1” ล่าสุดวันที่ 14 มกราคม 2566 ร่วมกับเพื่อนสมาชิกในวง ได้เข้าร่วมงานใน Kuaishou 1001 Night Gala เป็นงานเฉลิมฉลองต้อนรับตรุษจีน 2023 ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าคนดังหลากหลายท่าน  อาทิ ตี๋ลี่เร่อปา (迪丽热巴), หยางมี่ (杨幂) และ จวีจิ้งอี (鞠婧祎) นางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน

            นาย และเพื่อนสมาชิก วง INTO1 ยังได้วาดลวดลายความสามารถผ่านการแสดงโชว์ในงาน ด้วยเพลง INTO1’s “恭喜发财” เป็นเพลงต้อนรับตรุษจีนอย่างสดใส ครื้นเครง  นำความสุขความสนุกมาให้ทุกคน และอีกหนึ่งโชว์สุดพิเศษ INTO1’s “天涯” เป็นเพลงที่ดูสง่างามท่ามกลางสเตจอันร้อนแรง โดยโชว์แต่ละครั้งนายไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับต้องผิดหวัง และยังทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนและความสามารถของเขามากขึ้นผ่านเวทีแห่งนี้อีกด้วย

            โชว์ในครั้งนี้เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายแล้ว ยังทำให้ทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟอีกครั้ง กับ แท็ก #KwaiShouFriendsGalaXNine และคีย์เวิร์ค 1001NIGHTS WITH NNINE ติดเทรนทวิตเตอร์สูงถึงอันดับ 3 ในไทย และยังทำให้ทวิตเตอร์คีย์เวิร์ดทยานขึ้นติดอันดับเทรนโลกอีกด้วย

            ส่วนใครที่พลาดดูโชว์ สามารถรับชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย!!

INTO1’s “恭喜发财”

 INTO1’s “天涯”

            แฟนๆสามารถติดตามเก็บภาพความประทับใจในงานนี้ได้ที่ Hastag Twitter: #KwaiShouFriendsGalaXNine และ คีย์เวิร์ค 1001NIGHTS WITH NNINE

            และติดตามผลงาน “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:  #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้

IG :   @into1_ninenai_

Twitter : @naninenai99

Weibo: INTO1-高卿尘

ขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก:

Twitter : @into1_official_

Weibo : @Starshine• 高卿尘 , @Camellia・高卿尘

You may have missed