เมษายน 23, 2024

“แกงส้ม” นั่งแท่นกรรมการ ในรายการ “Project Alpha” การันตีผู้แข่งขันสกิลแน่น พร้อมปล่อยของแบบจัดเต็ม!!!

            ขึ้นชื่อว่าเป็นทั้งนักร้องคุณภาพและโปรดิวเซอร์มือทอง พอสบโอกาสที่ศิลปินหนุ่ม “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” ต้องมานั่งแท่นเป็นกรรมการ ในรายการ Project Alpha” ผลิตโดยGMMTV” เรียลลิตี้เซอร์ไววัลที่จะสร้างไอดอลมากความสามารถให้เป็นที่รู้จัก และพร้อมเดบิ้วต์เป็นศิลปินหน้าใหม่ของ GMMTV” งานนี้เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่าเป็นเวทีที่ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ใช้สกิลที่มีอย่างเต็มกำลังพร้อมปล่อยของใส่กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

            “แกงส้ม” เผยว่า “ผมดีใจและตื่นเต้นมากครับ ที่ได้มาเป็น 1 ใน 5 คณะกรรมการในรายการนี้ และได้มีส่วนร่วมในการหาจ่าฝูงตัวจริง ผมรู้สึกชอบที่จะได้เห็นน้องๆ มาทำตามความฝันของตัวเอง เพราะตัวผมเองก็เคยผ่านการแข่งขันสู้เพื่อฝันมาก่อน ทำให้นึกถึงตัวเองตอนนั้นเลย ผมมองว่าการแข่งขันบนเวทีนี้มันเป็นสิ่งที่ชาเลนจ์มาก เพราะเป็นการวัดความสามารถกันด้วยสกิล ความพร้อมในการโชว์ศักยภาพด้านการร้องเต้นของตัวผู้เข้าแข่งขัน คือคุณต้องมีความสามารถครบจริงๆ ถึงจะก้าวขึ้นมานั่งในบัลลังก์ Alpha ได้ ส่วนคนที่นั่งในตำแหน่ง Alpha คุณก็ไม่ควรนิ่งนอนใจเพราะยังมีเหล่าผู้กล้า Beta ที่พร้อมจะเปิดศึกกับคุณเพื่อก้าวขึ้นไปแทนที่ทันที ซึ่งทุกคนต้องเตรียมตัวพร้อมตลอดเวลา ฝึกฝนอยู่เสมอ ก็อยากจะเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันทุกคน เรามีโอกาสแล้วเราต้องทำตรงนั้นให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ สุดท้ายขอฝากรายการนี้ไว้ด้วย มาลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะได้เดบิ้วต์เป็นศิลปินใหม่ของวงการเพลงต่อไปครับ”

            ติดตามชมรายการ Project  Alpha” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : Project  Alpha พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/ProjectAlphaTH & IG & YouTube & Twitter & TikTok : ProjectAlphaTH หรือ www.gmmtvprojectalpha.com

You may have missed