กรกฎาคม 14, 2024

เกาหลีเกาใจ..ฟินขั้นสุด “มิว ศุภศิษฏ์” บินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้

            เรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตที่ได้รับความรักจาก Mewlions ( มิวเลี่ยนส์ – ชื่อแฟนคลับ ) มากมายทั่วโลก สำหรับศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ดีกรีความปังของหนุ่มคนนี้ นอกจากจะเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว ความดังของเขายังข้ามน้ำข้ามทะเลไปโด่งดังที่ต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ กับงาน “MEW SUPPASIT 1st SOLO FANMEETING IN KOREA” ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา โดยจัดทั้งหมด 2 รอบการแสดง รอบ ICE Performance เวลา 13.30 น. และรอบ FIRE Performance เวลา 18.00 น. ( ตามเวลาท้องถิ่น )

            โดยหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” ก็จัดเต็มความสนุก ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันแบบเกินร้อยทั้ง 2 รอบการแสดง พร้อมเตรียมเพลงฮิตของตัวเอง มามอบความสุขให้ Mewlions ได้ฟังกันสด ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Season of You”, “Good Day”, “Nan Na”, “Summer Fireworks”, “Missing You” และ Turn off The Alarm” อีกทั้งยังมีเพลงพิเศษที่ “มิว” นำมาร้องให้แฟน ๆ ที่งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ กับเพลง Superman ( It’s Not Easy )” และ “Rolling in the Deep”  นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี และมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟน ๆ เรียกว่าบรรยากาศในวันนั้นอบอวลไปด้วยความสุข และความประทับใจ ที่ติดตราตรึงใจ Mewlions ทุกคนไปอีกนานแสนนาน  

            และก่อนเดินทางกลับประเทศไทย “มิว ศุภศิษฏ์” ก็เซอร์ไพรส์แฟนคลับทุกคน ด้วยการเดินทางไปคาเฟ่ ที่แฟนคลับชาวเกาหลี ได้จัดกิจกรรมโปรโมทหนุ่ม “มิว” ให้ Mewlions ได้มาถ่ายรูปเป็นระลึกกัน ทำให้บรรยากาศของคาเฟ่ในวันนั้น เต็มไปด้วยความคึกคัก และสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ที่ได้พบเจอกับ “มิว ศุภศิษฏ์” อย่างมากเลยทีเดียว

            โดยหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เผยว่า การเดินทางมาประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ประทับใจตั้งแต่มาถึงเลย เพราะมีแฟน ๆ มารอต้อนรับค่อนเข้างเยอะ ทั้ง ๆ ที่วันนั้นอากาศหนาวมาก แต่ทุกคนก็ฝ่าลมหนาวมาหาผมถึงที่สนามบิน สำหรับงานแฟนมีตติ้งต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ ทั้ง 2 รอบการแสดง ความรักของทุกคนอบอุ่นมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกโปรเจกต์ที่ทำให้ โดยเฉพาะเค้กวันเกิดที่แฟน ๆ เตรียมมาเซอร์ไพรส์ผมในวันนั้น เรียกว่าเป็นเค้กวันเกิดก้อนแรกของผมในปีนี้เลย และถ้ามีโอกาสอยากกลับมาเจอแฟน ๆ ที่เกาหลีอีกครั้ง ขอบคุณ Mewlions ทุกคนจากใจจริง ๆ ครับ หลังจากมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ที่เกาหลีกันไปแล้ว ในวันเสาร์นี้!! “มิว ศุภศิษฏ์” ก็เตรียมจัดเต็มความสนุก ให้กับ Mewlions ทุกคน กับงาน “MEW SUPPASIT 2023 BIRTHDAY FAN MEETING” โดยจัดทั้งหมด 2 รอบการแสดง ณ Union Hall ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ สามารถจองบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

You may have missed