กรกฎาคม 14, 2024

NONT TANONT วาเลนไทน์นี้ #นนท์ไม่โรแมนติก เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “NOT ROMANTIC” เอาใจคนหวานไม่เป็น

          เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) ศิลปินสังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากปล่อยคลิป เรียกรอยยิ้ม และเรียกเสียงฮือฮา จากแฟนๆ นนท์ก็พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดรับวันวาเลนไทน์ ในเพลงเอาใจคนหวานไม่เก่งอย่าง  NOT ROMANTIC

          “NOT ROMANTICแทนอีกมุมหนึ่งของของ NONT TANONT ที่ดูคล่องแคล่ว เอาตัวรอดได้ ทุกเรื่องแต่พอเป็นเรื่องที่ต้องโรแมนติกกับใครสักคน เขากลับทำมันได้อย่างขัดเขินสุด ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ประกาศชัดทางโซเชียลไปแล้วว่า โดยปกติแล้วไม่ได้เป็นคนโรแมนติก ไม่เก่งเรื่องการเซอร์ไพร์ส แต่ถ้าจะต้องโรแมนติกกับใครสักคน ก็ขอให้เป็นเธอแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งเพลงนี้นำเสนอเรื่องของความรักที่ไม่ค่อยแสดงออก ดูแล้วเหมือนจะเฉย ๆ แต่ในใจแล้วโคตรคลั่งรักเธอเลย นอกจากนี้ยังได้ ข้าว Fellow Fellow มารับหน้าที่เขียนเพลงนี้ให้ บวกกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์        ของ NONT TANONT ทั้งยังแทรกเทคนิคการร้องที่นุ่มละมุนไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้เพลงนี้เหมาะกับคนคลั่งรัก ได้อย่างสวยงาม ในพาร์ทของมิวสิควิดีโอครั้งนี้ NONT TANONT รับบทเพื่อนผู้นําแสงสว่างมาสู่หนทาง การเป็นคนโรแมนติก แต่บอกเลยงานนี้ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามอยู่ที่นั่น! แถมยังมีท่าเต้นที่ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้อย่างแน่นอน เหมาะกับวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์นี้สุดๆ ไปเลย

            สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง NOT ROMANTIC

Facebook: NONT TANONT, Instagram : tanont916, Twitter : NONT TANONT, TikTok : nonttanont, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 

You may have missed