กรกฎาคม 16, 2024

มีแต่คำว่าฟิน! คิมซอนโฮ โปรยเสน่ห์จัดเต็มในแฟนมีตครั้งแรกในไทย

                เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความฟินและความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม สำหรับงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ หรือหัวหน้าฮงของสาวๆ ที่ถูกจัดขึ้น 2 วันเต็ม เมื่อวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ QUEEN SIRIKIT NATIONAL CONVENTION CENTER โดยผู้จัดครั้งนี้คือบริษัท 247 ENTERTAINMENT

                ซึ่งงานนี้ คิมซอนโฮ เปิดตัวด้วยโชว์ร้องเพลงพร้อมด้วยการทักทายแฟนชาวไทยว่า “สวัสดีครับ มาสนุกกันนะครับ” พร้อมรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดถึง แค่นี้ก็ทำเอาแฟนชาวไทยกรี๊ดเสียงดังลั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว จากนั้นคิมซอนโฮได้บอกกับทุกคนว่าตอนที่ขึ้นเวทีมาแล้วเห็นทุกคนก็ทำเอาน้ำตาแทบไหล เพราะความคิดถึงและความรักของแฟนๆเลยทำให้ได้มาเจอกันในวันนี้ อยากให้วันนี้ทุกคนมาสนุกด้วยกัน หลังจากหยอดคำหวานๆให้แฟนชาวไทยได้ซึ้งกันถ้วนหน้าพระเอกหนุ่มก็ไม่รอช้าจัดหนักพาเข้าช่วงสนุกสนานกับการสัมภาษณ์ที่ Exclusive ที่มีแค่แฟนๆที่มาร่วมงานนี้เท่านั้นที่ได้ยินจากปากคิมซอนโฮและปิดท้ายด้วยเล่นเกมส์ที่ได้เห็นความน่ารักของพระเอกหนุ่ม งานนี้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความประทับใจให้ทุกคนเก็บความสุข ความทรงจำที่สวยงามนี้กลับบ้าน

                ในช่วงท้ายก่อนที่งาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > จะจบลง คิมซอนโฮ ก็ชวนทุกคนถ่ายรูปด้วยกันเพื่อเป็นที่ระลึก งานนี้เติมเต็มความสุข ความประทับใจ ความคิดถึง ได้เต็มอิ่มทั้ง 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อน คิมซอนโฮ จะบอกกับทุกคนว่า “วันนี้ผมสนุกมากครับ แล้วเจอกันในเดือนพฤษภาคมนี้นะครับ”  และหลังจากงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > จบลงทุกคนทะยอยออกจากฮอล มีเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทุกคนใจฟู เมื่อพระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ได้มายืน Hi Bye ส่งทุกคนกลับบ้าน สร้างความอบอุ่นหัวใจให้ทุกคนมากมายทีเดียว

#247ENT #김선호 #คิมซอนโฮ

#KimSeonHo #OneTwoThreeSmile

You may have missed