กรกฎาคม 17, 2024

เปิดตัวแล้ว! สุดยอด – แซนต้า – TK 3 เด็กไทย ผู้เข้าแข่งขัน “FANTASY BOYS” รายการเฟ้นหาบอยแบนด์จากช่อง MBC เกาหลีใต้

ถึงเวลาของเด็กไทย! เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เมื่อรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีไต้ได้ประกาศผู้เข้าแข่งขันทั้ง 55 คนอย่างเป็นทางการ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันล้วนเป็นเด็กที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นและมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเต้น และการเพอร์ฟอร์มจากทั่วทุกมุมโลก โดยเหลือเพียงเด็กคุณภาพเยี่ยมจากประเทศเกาหลีใต้ , ประเทศญี่ปุ่น , ประเทศจีน และประเทศไทย!

จากการคัดเลือกสุดเข้มข้นของ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้ที่ได้คว้าสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยในการโปรโมทรายการ เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากในการประกาศรายชื่อเด็กไทย ซึ่งเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ FANTASY BOYS โดยมีทั้งหมด 3 คนด้วยกัน สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนแรกคือ สุดยอด-พัฐสิฏ เพิ่มพูนสวัสดิ์ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถจากค่าย Studio Wabi Sabi ผู้ที่ได้แสดงผลงานซีรีส์อย่าง 7 Project ตอน Rhythm’s Heart , Between Us (เชือกป่าน) อีกทั้งยังได้แท็กทีมน้องคนสนิทอย่าง แซนต้า-พงศภัค อุดมโภชน์ นักแสดงหนุ่มสายเลือดใหม่จากค่าย Studio Wabi Sabi ผู้ที่ได้ฝากผลงานการแสดงอย่าง My Only 12% , Between Us (เชือกป่าน) และสำหรับผู้เข้าแข่งขันเด็กไทยคนสุดท้ายคือ TK หรือ ตี๋-ธนกฤต ทรัพย์ทวีวศิน ผู้ที่มีความฝันอย่างแรงกล้าในการเป็นบอยแบนด์ ด้วยความสามารถและคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ทั้งสามถือเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองมากที่สุดกลุ่มหนึ่งในรายการ

FANTASY BOYS รายการเฟ้นหาบอยแบนด์หน้าใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่อยู่ภายใต้การผลิตของสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ร่วมกับสตูดิโอชื่อดังอย่าง Phunky Studio และ PocketDol Studio โดยมีโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง ฮัน ดงชอล (Han DongChul) ผู้ที่เคยทำรายการสุดฮิตอย่าง Produce 101 , Show Me The Money , Unpretty Rapstar และ My Teenage Girl มานั่งแท่นกำกับรายการในครั้งนี้

เตรียมความพร้อมช่วยเชียร์เด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS  รับชมพร้อมกันทั่วโลกที่สถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในเดือนมีนาคมนี้ สามารถติดตามข่าวสารร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ผ่านช่องทาง Fantasy Boys Official Thailand

Facebook: www.facebook.com/Fantasyboysofficialthailand      

Instagram: www.instagram.com/fantasyboys_officialthailand

Twitter:      www.twitter.com/fantasyboysth

Tiktok:       www.tiktok.com/@fantasyboysthailand

และสำหรับทาง  Sole U Entertain 

Facebook: www.facebook.com/soleuent

Instagram: www.instagram.com/soleuent

Twitter:      www.twitter.com/soleuent

Tiktok :      www.tiktok.com/@soleuent